CES và ADN giành vé tới VCS Mùa Xuân 2020

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vòng thăng hạng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 15/12/2019 với hai chiếc vé thăng hạng dành cho Cerberus Esports và Adonis Esports. Giành chiến thắng ở vòng thăng hạng, Cerberus Esports và Adonis Esports sẽ tham dự VCS Mùa Xuân 2020 cùng với GAM Esports, Lowkey Esports, EVOS Esports, Team Flash, FTV Esports và Dashing Buffalo.

Diễn biến vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020.

Diễn biến vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020.

Cerberus Esports là đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng thăng hạng sau hai chiến thắng áp đảo trước Adonis Esports (3-0) và QTV Gaming (3-0) tại nhánh thắng. Sau thất bại 0-3 trước Cerberus Esports, Adonis Esports đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục ở nhánh thua với các chiến thắng 3-0 trước Super Guy Destroys và 3-1 trước QTV Gaming để giành vé cuối cùng tham dự VCS Mùa Xuân 2020.

Với thất bại ở vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020, những người hâm mộ của Vũ Ca và QTV Gaming sẽ không nhìn thấy đội tuyển yêu thích của mình tại GG Stadium trong mùa giải sắp tới. Hi vọng rằng QTV Gaming sẽ có cải thiện về nhân sự để có thể trở lại VCS trong thời gian sớm nhất.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra ở vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020 có thể truy cập vào kênh VETV7 ESPORTS trên YouTube.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments