Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ mới Huyết Mã

Theo các thông tin mới nhận, trò chơi trên di động Thành Cát Tư Hãn (hay còn gọi là Thành Cát Mobile) sẽ ra mắt thêm máy chủ mới có tên Huyết Mã vào ngày 24/05/2012 tới đây. Thông điệp cho máy chủ mới là “Thành Cát Mobile – Trận chiến không ranh giới”.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ mới Huyết Mã 1

Sau thời gian 4 tháng hoạt động, Thành Cát Mobile đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người chơi cùng các sự kiện và hoạt động trong trò chơi diễn ra xuyên suốt, người chơi rất hài lòng về trò chơi cũng như cách phục vụ chăm sóc khách hàng của đội ngũ vận hành trò chơi này.

Để đáp lại tấm lòng của người chơi cũng như tạo nên bước tiến bứt phá trong mùa hè 2012, Thành Cát Mobile sẽ cho ra mắt máy chủ mới hoàn toàn mới mang tên Huyết Mã. Tên máy chủ mang ý nghĩa “Cùng quyết chiến hết mình để sánh vai với cộng đồng game mobile mới và xứng tầm cao thủ mobile của làng game Việt”.

Máy chủ mới Huyết Mã sẽ được “khai thông” vào lúc 12h00 ngày 24/05/2012 tới đây. Sau thời gian bảo dưỡng định kỳ của trò chơi Thành Cát Mobile, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi hoàn toàn mới với máy chủ Huyết Mã.

Thành Cát Tư Hãn ra mắt máy chủ mới Huyết Mã 2

Để chào đón ngày ra mắt máy chủ mới, một chuỗi sự kiện nổi bật nhất trong trò chơi mang tên “Tứ mã – Ngũ phái – Lục chi vận” sẽ được khởi động. Tại đây, người chơi được trải nghiệm trò chơi trên bốn máy chủ (Thiên Mã, Chiến Mã, Long Mã và Huyết Mã), học kỹ năng của năm môn phái lớn và được tham gia vào sáu sự kiện vô cùng đặc sắc của trò chơi kéo dài trong vòng 2 tuần sau ngày ra mắt máy chủ mới.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Huyết Mã, Thành Cát Mobile dành tặng các bạn game thủ tham gia vào máy chủ này những quà tặng vô cùng đặc biệt thông qua hệ thống giftcode. Chỉ với 1 tin nhắn trị giá 500 đồng, bạn có thể là người sở hữu giftcode đặc biệt của máy chủ Huyết Mã. Các bạn chỉ cần soạn tin TCTH HM gửi 8040 là có thể trở thành người đầu tiên nhận giftcode và bước vào vùng đất hoàn toàn mới của trò chơi này.

Đặc biệt, Thành Cát Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản mới chơi được trên PC. Chỉ cần người chơi tải trò chơi tại trang chủ Thành Cát Tư Hãn Mobile http://thanhcat.com và cài đặt theo file hướng dẫn là có thể thưởng thức Thành Cát Mobile rồi. Ngoài việc tải trò chơi thông qua trang chủ chính thức, các bạn có thể soạn tin TCTH gửi 8040 để tải trò chơi về dế yêu của mình, trị giá mỗi tin nhắn là 500 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: