Thánh Chiến cháy cùng Olympic Luân Đôn 2012

Hòa mình cùng không khí sôi sục khắp hành tinh của sự kiện thế vận hội thể thao Olympic 2012 diễn ra tại Luân Đôn, vương quốc Anh, nhà phát hành Soha Game cũng tổ chức sự kiện Olympic Thánh Chiến tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới lạ cho game thủ Thánh Chiến của mình.

Thánh Chiến cháy cùng Olympic Luân Đôn 2012 1

Lấy cảm hứng từ truyền thống rước đuốc và huy chương, là những nghi lễ và phần thưởng rất cao quý của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Thánh Chiến cũng có những phần thi: Rước đuốc, Chúa tể vực sâu, Tiêu diệt boss nhận đuốc Olympia, Marathon đăng nhập liên tiếp và Anh hùng thiện chiến giành cho tất cả các game thủ tham gia bắt đầu từ 9h30 ngày 24/07/2012.

Thánh Chiến cháy cùng Olympic Luân Đôn 2012 2

Người chơi nào hoàn thành những phần thi nói trên sẽ nhận được giải thưởng là các huy chương vàng, bạc và đồng giúp tăng tối đa số lượng quân mang theo của tướng. Theo tính toán của những cao thủ thì việc đeo trên mình những huy chương này sẽ tương đương với việc nâng thêm cấp độ tướng từ 20 đến 30 lần, việc này sẽ góp phần tăng sức mạnh “khủng khiếp” cho tướng.

Thánh Chiến cháy cùng Olympic Luân Đôn 2012 3

Để tham gia sự kiện này, người chơi có thể thu thập lửa Olympic hoặc tích điểm từ việc đi phụ bản, đánh boss, ghép đồ cao cấp hay quay thưởng để hoàn thành các phần thi. Các phần thi khá đơn giản, lại là cơ hội để người chơi tăng sức mạnh vừa dễ dàng và lại tiết kiệm. Nếu chăm chỉ, trong phần thi rước đuốc một ngày người chơi cũng có thể kiếm cho mình 1 huy chương để dùng trong ba ngày.

Thánh Chiến cháy cùng Olympic Luân Đôn 2012 4

Theo đánh giá từ phía game thủ thì sự kiện lần này khá độc đáo, thay vì thực hiện các công việc trong game thông thường, người chơi còn có thể tích điểm hoặc nhận đuốc để tham gia sự kiện Olympic từ chính những hoạt động đó, khiến game hấp dẫn hơn hẳn.

Hi vọng đây sẽ là một sân chơi bổ ích và thú vị trong những ngày hè nóng bức, cũng là cách để game thủ thể hiện sự ủng hộ của mình với sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: