Thánh Chiến ra mắt bản cập nhật “Tận cùng thế giới”

Theo các thông báo mới nhất trên trang chủ Thánh Chiến, nhà phát hành Soha Game sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Tận cùng thế giới vào lúc 09h00 ngày 11/12/2012. Theo Soha Game, đây là bản cập nhật lớn nhất của Thánh Chiến kể từ khi được trình làng cho tới nay.

Thánh Chiến ra mắt bản cập nhật “Tận cùng thế giới” 1

Bản cập nhật mới của Thánh Chiến chứa đựng khá nhiều nội dung mới. Boss thế giới, sự kiện Nụ hôn nữ thần, bản đồ Tận cùng thế giới, mở giới hạn cấp độ lên cấp 130, trang bị mới Tận diệt, máy chủ Werewolf là những nội dung đáng chú ý nhất của bản cập nhật lần này.

Thánh Chiến ra mắt bản cập nhật “Tận cùng thế giới” 2

Đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mới của Thánh Chiến là boss thế giới. Boss thế giới sẽ xuất hiện trong vòng 30 phút từ 12h30 đến 13h00 hàng ngày, người chơi có thể tham chiến từ 5 phút trước đó. Tất cả người chơi tham gia tiêu diệt boss thế giới đều được nhận thưởng, tuy nhiên người chơi nào kết liễu boss thế giới sẽ nhận được rương báu vật bí ẩn.

Bản đồ Tận cùng thế giới, trang bị Tận diệt cùng cấp độ 130 hiện chưa được cập nhật vào lúc 09h00 ngày 11/12/2012. Dự kiến các nội dung này sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thánh Chiến, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: