Thánh Chiến ra mắt máy chủ mới Chaos Hydra

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Thánh Chiến, trò chơi này vừa trình làng máy chủ mới Chaos Hydra vào lúc 10h00 ngày 12/08/2012. Theo giới thiệu, Cuộc chiến vĩ đại giữa ba tộc người, tiên và ma ngày càng căng thẳng và ác liệt hơn. Cuộc chiến này đã làm rung chuyển cả lục địa, và vô tình đánh thức một sức mạnh vĩ đại từ trong truyền thuyết.

Chaos Hydra, một con rồng nhiều đầu trong truyền thuyết, mỗi khi bị chém đứt đầu thì từ chỗ đứt liền mọc ra hai cái đầu mới. Sự thức tỉnh của Chaos Hydra góp phần làm cho cuộc chiến không có hồi kết giữa ba chủng tộc, các vị thần và lũ ác quỷ càng thêm nóng bỏng và gay cấn.

Thánh Chiến ra mắt máy chủ mới Chaos Hydra 1

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Chaos Hydra, nhà phát hành Soha Game dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các game thủ Thánh Chiến khi tham gia vào máy chủ mới này. Các game thủ khi nạp một lượng xu bất kỳ sẽ nhận được gói quà VIP 7 ngày và gói quà Triệu hồi. Nếu các bạn nạp 100 xu thì sẽ nhận được vật phẩm Sách Chiêm Tinh. Trong vòng 7 ngày từ khi khai mở máy chủ Chaos Hydra, nếu các bạn đăng nhập liên tục thì sẽ nhận được quà tặng mỗi ngày.

Các game thủ nạp xu lần đầu sẽ được khuyến mãi thêm 30% và tất cả người chơi sẽ được khuyến mãi 20% xu từ khi mở máy chủ cho đến 23h59 ngày 14/08/2012. Những người chơi có cấp độ dưới 40 sẽ được nhân đôi (x2) điểm kinh nghiệm và bạc. Đặc biệt, Soha Games còn giảm 10% giá trị Scoin cần dùng cho tất cả các giao dịch trong Thánh Chiến. Ưu đãi đặc biệt này áp dụng cho tất cả các giao dịch có trị giá 10 Scoin trở đi từ 10h00 đến 23h59 ngày 12/08/2012.

Thông tin chi tiết về các khuyến mãi tại máy chủ Chaos Hydra, các bạn có thể xem tại website thanhchien.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: