Thánh Chiến ra mắt máy chủ mới Phoenix

Vào lúc 10h00 ngày 29/07/2012, máy chủ thứ chín của Thánh Chiến với tên gọi Phoenix đã chính thức ra mắt người chơi. Được biết ra mắt máy chủ lần này là một trong những chuẩn bị để cho ra đời phiên bản mới sắp tới đây của Thánh Chiến.

Sau gần hai tháng ra mắt với 8 máy chủ, các game thủ trong Thánh Chiến đã gần đạt tới cấp độ tối đa cũng như khám phá hết các tính năng đặc sắc của game. Theo các thông tin GameLandVN tìm hiểu được từ diễn đàn, các game thủ Thánh Chiến đang rất mong đợi bản cập nhật mới và tính năng được mong chờ nhất đó là liên đấu giữa các máy chủ.

Thánh Chiến ra mắt máy chủ mới Phoenix 1

Việc mở thêm máy chủ mới lần này có thể dự đoán được tính năng liên đấu giữa các máy chủ chắc chắn sẽ được đưa vảo bản cập nhật sắp tới. Theo chia sẻ từ phía Soha Game, để có thể tổ chức liên đấu giữa các máy chủ thì số lượng máy chủ phải đạt mức tối thiểu là 10. Khi đó các máy chủ sẽ liên thông với nhau, người chơi giữa các máy chủ sẽ thỏa sức được giao đấu tranh tài cao thấp.

Ngoài tính năng liên đấu, Thánh Chiến còn dự đoán sẽ được bổ sung thêm nhiều vật phẩm mới cũng như hệ thống đấu trường biến Thánh Chiến trở thành một “đại đấu trường” đầy khốc liệt, nơi diễn ra những cuộc chiến đấu nảy lửa và kịch tính.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Phoenix, Thánh Chiến cũng gửi đến cộng đồng game thủ nhiều ưu đãi hấp dẫn như: nhân đôi điểm kinh nghiệm và bạc, khuyễn mãi 30% thẻ nạp, … Đặc biệt, Soha Game còn dành tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode DotA. Khi sử dụng giftcode này, các bạn game thủ sẽ nhận được tướng cam có điểm tiềm năng 75. Để nhận được giftcode DotA, các bạn vui lòng truy cập vào hệ thống phát giftcode tự động trên fanpage GameLandVN tại đây nhé.

Theo: 163

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: