Thánh Chiến tặng 200 giftcode Black Dragon

Thánh Chiến là webgame chiến thuật mới gia nhập làng game Việt cách đây vài ngày. Thánh Chiến hội tụ những nội dung cơ bản của trò chơi chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic III. Người chơi sẽ giữ vai trò là một thành chủ độc lập tham gia xây dựng lâu đài, chiêu mộ tướng tài để khẳng định địa vị của mình cũng như gia nhập liên minh để so tài tranh bá cùng các thế lực khác. Người chơi sẽ vận dụng đặc tính tương khắc, kỹ năng tuyệt chiêu, đặc điểm riêng của từng loại binh chủng để triệt hạ đối phương một cách trí tuệ và hiệu quả nhất.

Thánh Chiến tặng 200 giftcode Black Dragon 1

Nhân dịp Thánh Chiến ra mắt máy chủ mới Black Dragon, nhà phát hành Soha Game dành tặng 200 giftcode Black Dragon cho các bạn đọc của GameLandVN. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được 2 Sách Chiêm Tinh và 5 Tù Và. Đây là các vật phẩm giúp tăng tỉ lệ chiêu mộ được tướng tài giỏi và hiếm có trong Thánh Chiến. Để nhận được giftcode Thánh Chiến từ GameLandVN, các bạn truy cập vào đây sau đó kéo xuống khu vực tặng giftcode Thánh Chiến. Tại đây, các bạn chỉ cần nhấn nút “Get code” là hệ thống sẽ tự động lấy giftcode hiển thị ra ngoài. Giftcode của các bạn sẽ được hiển thị ở góc phải bên dưới hình ảnh minh họa.

Lưu ý: Hệ thống phát giftcode trên fanpage GameLandVN là hệ thống tự động, các bạn phải “like” GameLandVN trước khi nhận giftcode. Hướng dẫn cách nhận giftcode được giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: