Võ Hồn 2 ưu tiên cho người chơi tại phòng game

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ đặc biệt chú trọng tới những người chơi Võ Hồn 2 tại các phòng game. Và nhà phát hành này sẽ xây dựng một chương trình đặc biệt cho những người yêu thích Võ Hồn 2 tại các phòng game mang tên “Thánh địa Võ Hồn”.

Theo chia sẻ của đại diện nhà phát hành VNG, Võ Hồn 2 là một tựa game đặt nặng tính cộng đồng. Do đó, niềm vui chinh phục thế giới Võ Hồn 2 sẽ được nhân đôi khi chơi cùng bạn bè. Với chương trình “Thánh địa Võ Hồn”, người chơi Võ Hồn 2 tại phòng game sẽ nhận được nhiều ưu đãi như được miễn phí giờ chơi, được tặng giftcode… khi chơi Võ Hồn 2 tại các phòng game có tên trong danh sách.

thanh dia vo hon

Bên cạnh đó, một quà tặng cực kỳ quý giá cũng sẽ được gửi đến cho những người chơi Võ Hồn 2 tại các phòng game là Chiến Hồn Lệnh. Để nhận được Chiến Hồn Lệnh, người chơi phải cùng bạn bè báo danh tại các phòng máy. Với Chiến Hồn Lệnh, người chơi sẽ nhận được phần thưởng liên tục sau khi đạt được cấp độ nhất định trong trò chơi. Đây là những hỗ trợ rất hữu ích trong giai đoạn mới bắt đầu khám phá Võ Hồn 2. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thử vận may với vòng quay may mắn hàng ngày và có thể rinh về nhà nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Phiên bản chính thức của Võ Hồn 2 sẽ được trình làng vào ngày 04/06/2015 tới đây. Các bạn quan tâm tới Võ Hồn 2 có thể tham khảo tại website vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: