Bộ sưu tập thành tích hoành tráng của Gunny Việt Nam

Sau bốn năm tham gia các giải đấu Gunny trong khu vực và thế giới, các tuyển thủ Gunny Việt Nam đã rinh về nhiều giải thưởng có giá trị làm rạng danh cộng đồng Gunny nước nhà.

Tại giải đấu Gunny Asia Championship 2012, hai tuyển thủ Thành Công và Nhật Quang giành chức vô địch nội dung đồng đội và Trung Dũng giành giải ba ở nội dung cá nhân. Vào cuối năm 2012, Việt Nam còn có thêm chức vô địch Gunny Open Tournament 2012 ở nội dung đồng đội (Trung Dũng và Sơn Hải) và cá nhân (Nguyễn Văn Mạnh).

Tại giải đấu Gunny World Championship 2013 được tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc), cặp đôi Trung Dũng, Sơn Hải đã đánh bại đội chủ nhà Trung Quốc và giành chức vô địch nội dung đồng đội. Tuyển thủ Lê Đắc Tân cũng xuất sắc giành giải ba ở nội dung cá nhân.

gunny viet nam

Năm nay, Việt Nam có bốn tuyển thủ tham gia giải đấu Gunny World Championship 2015 tại Thâm Quyến, Trung Quốc là Trung Dũng, Sơn Hải ở nội dung cá nhân và Nhật Quang, Ngọc Minh ở nội dung cá nhân. Tranh tài ở Gunny World Championship 2015 có sự tham gia của các tuyển thủ đến từ Mỹ, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Gunny World Championship 2015 có thể tham khảo thêm tại website gunny.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: