Tháp Báo Thiên bị phong tỏa tầng 9 và 10

Sáng nay (18/05/2010), VNG đã tiến hành phong tỏa khẩn cấp hai tầng 9 và 10 của Tháp Báo Thiên sau khi nhận được thông tin có game thủ đột nhập vào hai cửa tầng này.

Trong Thuận Thiên Kiếm, Tháp Báo Thiên mang ý nghĩa báo đáp chư Thiên, chính là biểu tượng cho khát vọng được Trời – Phật bảo hộ và gia hộ cho đất nước phồn vinh và hòa bình, vĩnh cửu. Tháp được xây tại Thăng Long thành, với tọa độ (168, 243) đặt trên long mạch, nơi hội tụ linh khí của trời đất. Bên trong Tháp Báo Thiên sẽ xuất hiện các boss Cao Biền, Ma Nữ, Âm Binh, v.v… với sức mạnh vô song trấn giữ đòi hỏi người chơi phải vượt qua các thử thách để chế ngự các boss trùm này để nhận được nhiều vật phẩm quý báu.

Tháp Báo Thiên bị phong tỏa tầng 9 và 10 1

Tính đến cuối tháng 4/2010 Tháp Báo Thiên chính thức mở cửa 8 tầng đầu tiên. Tuy nhiên, sáng ngày 17/05, trên diễn đàn Thuận Thiên Kiếm xuất hiện nhiều thắc mắc. Người chơi có nick C0X1nhL3mD4u4nh cho biết: “Em vừa dạo shop Thăng Long server Kim Bảng thấy người ta bày bán cái Ngọc dịch chuyển để lên tầng 10 Tháp Báo Thiên. Vậy cho em hỏi tầng 10 ra bao giờ vậy? Và nếu chưa ra thì cái ngọc đó ở đâu ra?”.

Trong khi đó, người chơi có nick hoangphitung8890 lại cho biết: “Tình hình là 1 số người ngày hôm qua đã leo tường qua tầng 10 Tháp Báo Thiên, tình trạng xuất hiện rất nhiều nguyên liệu cũng như đồ cấp 68,69…”. Thậm chí, một người chơi khác còn thông báo là đã có trường hợp lên tầng 13 của Tháp Báo Thiên.

Tháp Báo Thiên bị phong tỏa tầng 9 và 10 2

Game thủ thắc mắc khi thấy xuất hiện hàng hiếm từ tầng 9, 10 của Tháp Báo Thiên.

Như vậy, dù Thuận Thiên Kiếm chỉ mới mở cửa đến tầng thứ 8 nhưng đã có nhiều game thủ có được các vật phẩm có từ tầng 9 và 10 của Tháp Báo Thiên. Điều này cho thấy đã có người lên được các tầng này của Tháp dù trong giai đoạn …. đang thi công. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến nhiều game thủ tỏ ra bất xúc.

Ông Trương Danh Thanh Tú, Đại diện nhóm phát triển game Thuận Thiên Kiếm cho biết: “Hiện chúng tôi đã khắc phục tình trạng trên bằng cách vô hiệu hóa các vật phẩm để vào các tầng từ tầng 9 và 10. Chúng tôi cũng đã phong tỏa các tầng trên bằng cách tắt các mã code script đưa nhân vật lên các tầng và đang kiểm tra lại toàn bộ các trường hợp lên được các tầng đang đóng để có phương án khắc phục hoàn chỉnh về sự việc này”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: