Thập Diện Mai Phục “âm thầm” ra mắt trên Zing Me

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận, nhà phát hành VNG vừa trình làng trò chơi mới mang tên Thập Diện Mai Phục trên mạng xã hội Zing Me vào chiều ngày 18/04/2012. Được biết, Thập Diện Mai Phục có tên gốc là Hồ Lai Tam Quốc do công ty Hoolai Games (Trung Quốc) phát triển.

Thập Diện Mai Phục “âm thầm” ra mắt trên Zing Me 1

Trò chơi này hiện đang được phát hành trên mạng xã hội Qzone, một trong những mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc do công ty Tencent Games vận hành. Ngoài ra, trò chơi này còn được công ty 6waves phát trên phiên bản tiếng Hoa trên mạng xã hội Facebook. Cả hai phiên bản do Tencent Games và 6waves vận hành đều thu hút được đông đảo người chơi và mang lại doanh thu hàng chục tỉ đồng mỗi tháng.

Thập Diện Mai Phục “âm thầm” ra mắt trên Zing Me 2

Được biết, Thập Diện Mai Phục là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đơn giản dành cho các game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc. Các tính năng trong game được thiết kế đơn giản với những hình ảnh dễ thương cho nên Thập Diện Mai Phục rất phù hợp với các game thủ có ít thời gian rảnh rỗi, chơi game với mục đích giải trí chứ không đặt nặng vấn đề “cày cuốc”.

Thập Diện Mai Phục “âm thầm” ra mắt trên Zing Me 3

Tham gia vào Thập Diện Mai Phục, người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình với một tòa thành đầu tiên. Mỗi lần nâng cấp, thành sẽ trở nên đẹp và khang trang hơn. Các bạn cũng có thể chiếm thành của bạn bè để làm chư hầu cho mình nữa. Khi chiếm thành của đối phương thành công, thành của chư hầu sẽ hiển thị bên trong lãnh thổ của bạn và cờ của bạn cũng sẽ được cắm trên lãnh thổ của họ.

Thập Diện Mai Phục “âm thầm” ra mắt trên Zing Me 4

Trong Thập Diện Mai Phục, các bạn sẽ không thể dự đoán được tình hình của các tòa thành sẽ xảy ra tình trạng gì, xảy ra khi nào, … dẫn đến tình trạng “không thể dự đoán trước”. Điều này khiến cho các bạn phải quan tâm theo dõi trạng thái của tòa thành mình trong game nhiều hơn nếu không muốn biến thành chư hầu của người khác. Việc này không phải do hệ thống tạo ra ngẫu nhiên mà do chính hành động của các game thủ tự tạo nên nội dung game.

Thập Diện Mai Phục “âm thầm” ra mắt trên Zing Me 5

Tham gia vào Thập Diện Mai Phục, game sẽ cung cấp một loạt các vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc cho người chơi lựa chọn. Võ tướng thông qua các cách khác nhau để học tập và tăng cường kĩ năng, năng lực của bản thân. Thêm nữa, hệ thống vật phẩm trong game cũng được thiết kế hết sức phong phú và đa dạng. Có tới hàng ngàn vật phẩm khác nhau cho người chơi lựa chọn và sử dụng.

Thập Diện Mai Phục “âm thầm” ra mắt trên Zing Me 6

Thập Diện Mai Phục là trò chơi mạng xã hội nên cách chơi game được thiết kế hết sức đơn giản để tất cả mọi người có thể làm quen được với game ngay từ đầu. Điểm nổi bật nhất của Thập Diện Mai Phục chính là việc “click là nhận”. Chỉ cần click chuột là các bạn có nhận được vàng, điểm kinh nghiệm, binh lính, rương báu, …

Một số thông tin thêm về Thập Diện Mai Phục

  • Tên game: Thập Diện Mai Phục
  • Thể loại: Webgame nhập vai chiến thuật thời gian thực
  • Tình trạng: Thương mại hóa
  • Phát triển: Hoolai Games
  • Phát hành: VNG
  • Trang chủ: me.zing.vn/b/game.thapdienmaiphuc

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: