Thập Niên Nhất Kiếm đã trình làng 8 cụm máy chủ

Như chúng tôi đã đưa tin, vào lúc 14h00 ngày 11/10/2011 webgame Thập Niên Nhất Kiếm đã chính thức trình làng phiên bản open beta với hai cụm máy chủ đầu tiên là Nhật Nguyệt Kiếm và Thiên Bộc Kiếm. Tuy nhiên, do số lượng game thủ muốn tham gia “viết lại truyền thuyết giang hồ” quá đông nên dẫn đến tình trạng quá tải ở các máy chủ và “dịch lag” diễn ra ở khắp mọi nơi.

Thập Niên Nhất Kiếm đã trình làng 8 cụm máy chủ 1

Để khắc phục tình trạng này, nhà phát hành Uuzu đã phải mở liên tục các cụm máy chủ mới nhằm giảm tải cho các cụm máy chủ cũ. Tính đến thời điểm 21h00 cùng ngày, Thập Niên Nhất Kiếm đã cho ra mắt tới 8 cụm máy chủ chỉ trong chưa đầy nửa ngày ra mắt và cơ bản đã khắc phục được tình trạng lag của game.

Thập Niên Nhất Kiếm đã trình làng 8 cụm máy chủ 2

Đây cũng có thể coi là một kỷ lục của làng game Việt mà không phải bất cứ webgame nào cũng có thể đạt được. Cũng theo các thông báo từ Uuzu, nhà phát hành này sẽ gửi tặng hàng chục ngàn giftcode đến tất cả các máy chủ như một lời xin lỗi và tri ân đến tất cả người chơi đang tham gia vào thế giới Thập Niên Nhất Kiếm trong ngày 12/10/2011.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: