Thập Niên Nhất Kiếm: Tất cả đã sẵn sàng cho ngày OBT

Vào lúc 14h00 ngày hôm nay (08/10/2011), trang chủ chính thức cùng diễn đàn của webgame Thập Niên Nhất Kiếm đã được trình làng cùng một số thông tin mới khá hấp dẫn.

Thập Niên Nhất Kiếm: Tất cả đã sẵn sàng cho ngày OBT 1

Theo đó, hai máy chủ Nhật Nguyệt Kiếm và Thiên Bộc Kiếm sẽ được mở cửa vào đúng 14h00 ngày 11/10/2011 để đón game thủ bước vào giai đoạn open beta. Song song với việc ra mắt, Thập Niên Nhất Kiếm còn có 10 sự kiện lớn với nhiều phần thưởng hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho tất cả game thủ tham gia vào khám phá thế giới kiếm hiệp của trò chơi này.

Sẽ có hơn 1.000 giftcode (trị giá 50.000 đồng/1 giftcode) với nhiều vật phẩm hữu dụng và ngân lượng được phân phối tới các diễn đàn, cổng thông tin game và fanpage của trò chơi trên Facebook. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tuần ngắn ngủi từ khi trang teaser đậm chất Kim Dung ra mắt, người chơi ở Việt Nam đã có thể tham gia vào sản phẩm webgame đang ăn khách nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Thập Niên Nhất Kiếm: Tất cả đã sẵn sàng cho ngày OBT 2

Lấy bối cảnh kiếm hiệp với nội dung dựa trên các bộ tiểu thuyết ăn khách của Kim Dung, Uuzu đã kết hợp một phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ trên nền web, tối ưu hóa hệ thống luyện cấp, không đặt nặng vấn đề cày cuốc nhằm giúp người chơi có thể thỏa sức tận hưởng khái niệm nhập vai (role playing) đích thực.

Khi tham gia vào Thập Niên Nhất Kiếm, người chơi sẽ hóa thân thành một thiếu niên vừa hạ sơn, yêu thích phiêu lưu, kết giao hảo hữu, tầm sư học đạo, từng bước trở thành thiên hạ đệ nhất tông sư trong một bối cảnh kiếm hiệp tình duyên được thiết kế kĩ lưỡng, chau chuốt.

Nếu bạn muốn viết lên một truyền thuyết giang hồ mới tại Việt Nam, hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào Thập Niên Nhất Kiếm bắt đầu từ ngày 11/10/2011 nhé.

Ảnh: Uuzu

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Phạm Trọng Thanh

Rất mong 4rom mình cho tớ xin 1 code của thập niên nhất kiếm . Đa tạ

Comments are closed.