Thất Hùng Tranh Bá ấn định ngày thử nghiệm closed beta

Sau một thời gian úp mở về việc ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam, cuối cùng nhà phát hành game lớn nhất miền Nam đã có thông tin xác nhận phát hành webgame mới mang tên Thất Hùng Tranh Bá. Theo đó, VNG sẽ là công ty độc quyền phát hành webgame Thất Hùng Tranh Bá tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, các game thủ Việt sẽ được “sờ tận tay” sản phẩm hấp dẫn này vào ngày 30/05/2012 sắp tới.

Thất Hùng Tranh Bá ấn định ngày thử nghiệm closed beta 1

Cùng với việc xác nhận thông tin về Thất Hùng Tranh Bá, VNG đã cho ra mắt trang giới thiệu cùng phim giới thiệu chính thức về trò chơi này vào sáng ngày 15/05/2012 vừa qua. Trang giới thiệu được thiết kế trên nền flash khá ấn tượng với tông màu sặc sỡ cùng các hiệu ứng cháy nổ đẹp mắt, gợi lên cảm giác hào hùng, sôi sục cho người xem. Tại trang giới thiệu của game, người chơi có thể tìm hiểu thêm về các tính năng đặc sắc của trò chơi trước khi tham gia vào phiên bản closed beta sẽ diễn ra vào ngày 30/05/2012 tới đây.

Theo giới thiệu từ VNG, Thất Hùng Tranh Bá là webgame chiến thuật thế hệ thứ 2 thành công nhất tại thị trường Trung Quốc. Ngay khi ra mắt, Thất Hùng Tranh Bá đã vinh dự nhận được 5 giải thưởng danh giá ngành game nước này và thu hút được hàng triệu game thủ tham gia. Thất Hùng Tranh Bá đã được đội ngũ phát triển công ty Tencent Games đầu tư nhiều tâm huyết và chắt lọc tinh hoa từ các webgame chiến thuật nổi tiếng để xây dựng cho mình những tính năng đặc sắc, hấp dẫn và có chiều sâu.

Thất Hùng Tranh Bá ấn định ngày thử nghiệm closed beta 2

Lấy bối cảnh thời Chiến Quốc, Thất Hùng Tranh Bá đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa 7 quốc gia Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tề, Sở và Tấn. Bắt đầu sự nghiệp từ một thành nhỏ, game thủ sẽ bắt đầu xây dựng thành trì, phát triển quân đội, khai thác tài nguyên để biến thành trì của mình thành thủ đô của một quốc gia.

Thông tin chi tiết về Thất Hùng Tranh Bá, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại thathung.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: