Thất Hùng Tranh Bá chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Theo nguồn tin riêng đáng tin cậy của GameLandVN, một webgame chiến thuật mới mang tên Thất Hùng Tranh Bá chuẩn bị cập bến Việt Nam trong tháng Ba này. Cụ thể, webgame Thất Hùng Tranh Bá do công ty Du Hí Cốc phát triển và Đằng Tín (Tencent Games) phát hành tại Trung Quốc đã được một công ty trong nước mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Quá trình chuẩn bị cho phiên bản Việt của Thất Hùng Tranh Bá đã đi đến giai đoạn cuối cùng và game sẽ được trình làng ngay trong tháng Ba này.

Thất Hùng Tranh Bá chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Được biết, Thất Hùng Tranh Bá thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực thế hệ thứ hai, khác biệt hoàn toàn so với các dòng game chiến thuật hiện có trên thị trường. Thất Hùng Tranh Bá ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2010 đã nhanh tróng trở thành biểu tượng mới của dòng game chiến thuật và là phiên bản game vừa có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc điện thoại di động.

Thất Hùng Tranh Bá chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Thất Hùng Tranh Bá lấy bối cảnh văn hóa thời Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Trò chơi được phát triển dựa trên tinh hoa của thể loại webgame truyền thống và sáng tạo, phát triển thêm những tính năng mới. Tính đến thời điểm hiện tại, Thất Hùng Tranh Bá đã thu hút được hàng triệu người chơi với hơn 650 máy chủ rải đều trên các cổng game lớn tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông.

Thất Hùng Tranh Bá chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3

Tham gia vào Thất Hùng Tranh Bá, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bảy quốc gia trong game là Tần, Yên, Sở, Hàn, Triệu, Tề hoặc Ngụy. Với quy mô rộng lớn về thế lực nên mỗi quốc gia đều có những ưu, nhược điểm riêng, nhằm tạo sư tượng khắc và đa đạng về tính chiến thuật xảy ra trong game. Do đó ngay từ lúc đầu đặt chân vào game, người chơi đã phải biết tính toán sao cho thật kĩ lối chơi của từng nước để nhằm chọn lựa cho phù hợp với bản thân mình nhất nhằm tránh những tình huống đáng tiếc không đáng có trong quá trình chơi khi cảm thấy “chênh vênh” giữa sức mạnh và kinh tế.

Một số thông tin thêm về Thất Hùng Tranh Bá
Tên game: Thất Hùng Tranh Bá
Thể loại: Webgame chiến thuật thời gian thực
Tình trạng: Thương mại hóa
Phát triển: Du Hí Cốc
Phát hành: Đằng Tín
Trang chủ: http://7.qq.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: