Thất Hùng Tranh Bá công bố đại sứ hình ảnh tại Việt Nam

Theo các thông tin mới được trang mạng IGN đăng tải, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã nhận lời làm đại sứ cho Thất Hùng Tranh Bá, một webgame chiến thuật mới ra mắt cách đây ít lâu. Trao đổi với IGN, đại diện nhà phát hành VNG cho biết: “Khổng Tú Quỳnh sở hữu cho mình một khuôn mặt dễ thương, vóc dáng mảnh mai những vẫn toát lên nét đẹp uyển chuyển, quyến rũ của các cung phi, hoàng hậu. Bên cạnh đó, Khổng Tú Quỳnh còn có được sự thông minh, khéo léo, và khả năng biểu cảm trong ứng xử, giúp cô gây được thiện cảm trong lòng mọi người. Thông minh, khéo léo, xinh đẹp, quyến rũ là tất cả những yếu tố cần có trong mỗi cung phi, hoàng hậu, và chúng tôi đã chọn Khổng Tú Quỳnh”.

Khác với các webgame chiến thuật hiện có, Thất Hùng Tranh Bá đem đến cho game thủ một trải nghiệm chân thực về quyết lực tuyệt đối của các vị vua và những xung đột căng thẳng của các thế lực quân sự cổ đại. Game thủ hoàn toàn được tự do thể hiện dấu ấn cá nhân trong thế giới mở mà Thất Hùng Tranh Bá đem lại cho mình.

Thất Hùng Tranh Bá công bố đại sứ hình ảnh tại Việt Nam 1

Lấy bối cảnh Chiến Quốc, Thất Hùng Tranh Bá sẽ đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến giữa 7 quốc gia Tần, Yên, Sở, Hàn, Triệu, Tề và Ngụy đóng vai những quân chủ quyền thế cùng tranh giành bá nghiệp. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến nảy lửa, với chiến trường rộng lớn có sự góp mặt của các binh chủng hùng mạnh gồm bộ binh, kị binh, cung binh, xa binh, và khí binh. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm và khả năng khắc chế lẫn nhau, hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn.

Thêm vào đó, Thất Hùng Tranh Bá là một trong số ít webgame chiến thuật người chơi có thể kết hảo hữu, giao dịch, và tương tác tối đa với nhau. Điều này sẽ giúp game thủ không còn cảm giác chơi game offline như những webgame khác.

Một số hình ảnh cosplay Thất Hùng Tranh Bá do Khổng Tú Quỳnh thể hiện:

Thất Hùng Tranh Bá công bố đại sứ hình ảnh tại Việt Nam 2
Thất Hùng Tranh Bá công bố đại sứ hình ảnh tại Việt Nam 3
Thất Hùng Tranh Bá công bố đại sứ hình ảnh tại Việt Nam 4
Thất Hùng Tranh Bá công bố đại sứ hình ảnh tại Việt Nam 5
Thất Hùng Tranh Bá công bố đại sứ hình ảnh tại Việt Nam 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: