Thất Hùng Tranh Bá ra mắt phiên bản open beta vào 30/08

Ngày 25/08/2012 vừa qua, nhà phát hành VNG đã có thông báo chính thức xác nhận tiến hành ra mắt phiên bản open beta của webgame Thất Hùng Tranh Bá. Theo đó, Thất Hùng Tranh Bá sẽ chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa từ ngày 30/08/2012. Đồng hành cùng phiên bản open beta, VNG cũng khởi động một sự kiện hấp dẫn mang tên “Đại lễ đăng cơ” với xác suất trúng giải lên đến 100%.

Thất Hùng Tranh Bá ra mắt phiên bản open beta vào 30/08 1

Cụ thể, sau khi đăng nhập và tạo nhân vật trong Thất Hùng Tranh Bá, game thủ truy cập vào trang sự kiện “Đại lễ đăng cơ” để gởi lời chúc và nhận về một mã quà tặng cùng một mã số may mắn gồm 6 chữ số. Vào mỗi thứ Sáu, Thất Hùng Tranh Bá sẽ căn cứ vào 6 số cuối của kết quả giao dịch VN Index trong đợt 3 (kết thúc vào lúc 14h15) tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM để chọn ra game thủ may mắn nhận được smartphone Samsung Galaxy S3. Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 30/08 đến hết 14/09/2012.

Thất Hùng Tranh Bá ra mắt phiên bản open beta vào 30/08 2

Thông tin Thất Hùng Tranh Bá có mặt tại Việt Nam xuất hiện trên mạng từ tháng Tư và trò chơi này tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 30/05/2012. Ngay từ khi ra mắt, Thất Hùng Tranh Bá đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại webgame chiến thuật thời gian thực tại Việt Nam. Tuy nhiên, mãi đến ngày 25/08/2012, VNG mới xác nhận thời gian tiến hành open beta của Thất Hùng Tranh Bá.

Một đại diện của nhà phát hành này cho biết: “Sau giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, Thất Hùng Tranh Bá đã gây được rất nhiều ấn tượng tốt trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, Thất Hùng vẫn bộc lộ một số bất cập về như thời gian chờ xây dựng, sự xuất hiện ồ ạt các tính năng cấp cao… Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định kéo dài thời gian ra mắt để tiến hành các tinh chỉnh quan trọng giúp sản phẩm hoàn thiện hơn khi ra mắt game thủ”.

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Thất Hùng Tranh Bá, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: