Thất Hùng Tranh Bá ra mắt trang chủ chính thức

Vào lúc 10h00 ngày 25/05/2012, webgame chiến thuật Thất Hùng Tranh Bá đã chính thức đưa vào hoạt động trang chủ chính thức của mình. Cùng lúc với việc ra mắt trang chủ, Thất Hùng Tranh Bá cũng phát động chương trình “Loan tin nhận thưởng” với nhiều phần thưởng hấp dẫn, kéo dài đến hết ngày 05/06/2012.

Thất Hùng Tranh Bá ra mắt trang chủ chính thức 1

Theo đó, để tham gia chương trình, game thủ cần báo danh tại topic chương trình “ Loan tin nhận thưởng” trên diễn đàn Thất Hùng Tranh Bá. Sau khi báo danh, link loan tin sẽ được gởi qua tin nhắn diễn đàn hoặc qua email mà các bạn đã dùng báo danh. Với link vừa nhận, các game thủ có thể loan tin ở tất cả các kênh cộng đồng và thông báo lại các kênh mình vừa loan tin là có cơ hội nhận thưởng nhiều phần quà thú vị.

Thất Hùng Tranh Bá ra mắt trang chủ chính thức 2

Mười game thủ có lượng click vào link loan báo cao nhất sẽ nhận được 400 Zing Xu, 1 áo thun Thất Hùng và 2000 danh vọng. Mười người tiếp theo sẽ nhận được 1 áo thun Thất Hùng cùng 2000 danh vọng. Ngoài ra, trang chủ Thất Hùng Tranh Bá sẽ cập nhập thường xuyên các thông tin mới nhất về thời gian phát giftcode cũng như các sự kiện sẽ diễn ra trong giai đoạn closed beta sắp tới.

Chi tiết về Thất Hùng Tranh Bá, các bạn có thể xem thêm tại tại thathung.zing.vn của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: