Thất Hùng Tranh Bá trở lại với phiên bản closed beta 2

Sau một tháng im hơi lặng tiếng kể từ khi kết thúc đợt thử nghiệm closed beta lần đầu tiên, mới đây Thất Hùng Tranh Bá đã có thông báo trở lại bằng việc tiến hành thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày 31/07/2012. Trong phiên bản closed beta lần này, game thủ sẽ được thưởng thức một phiên bản hoàn toàn mới. Hệ thống giao diện, đồ họa, các công trình kiến trúc sẽ được “tút” lại đẹp mắt và thân thiện với người dùng hơn.

Thất Hùng Tranh Bá trở lại với phiên bản closed beta 2 1

Cụ thể, hệ thống nút tính năng của Thất Hùng Tranh Bá sẽ được điều chỉnh để chỉ xuất hiện sau khi game thủ đã hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu, hoặc đạt được cấp độ nhất định. Điều này nhằm đảm bảo người chơi sẽ nắm vững tính năng cũ trước khi bước sang tính năng mới và dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Vẫn còn rất nhiều thay đổi vẫn chưa được công bố trong đợt thử nghiệm lần này. Có một điều chắc chắn là game thủ cần phải có mã kích hoạt mới có thể tham gia giai đoạn closed beta từ 31/07/2012.

Thất Hùng Tranh Bá trở lại với phiên bản closed beta 2 2

Theo giới thiệu, Thất Hùng Tranh Bá được Tencent Games đúc kết tinh hoa từ những webgame chiến thuật thời gian thực truyền thống đi trước và bổ sung hàng loạt tính năng mới lạ cũng như lối chơi biến hóa. Chính vì vậy, ngay khi xuất hiện tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2010, Thất Hùng Tranh Bá đã nhanh chóng trở thành biểu tượng mới của dòng game chiến thuật. Cho đến nay, Thất Hùng Tranh Bá đã thu hút hàng triệu người dùng, với hơn 650 máy chủ trên khắp khu vực Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Thông tin chi tiết về giai đoạn closed beta 2 của Thất Hùng Tranh Bá, các bạn có thể xem tại website thathung.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: