Thế Giới Bá Vương tìm chủ nhân cho iPhone 4G

Với nhiều hoạt động thiết thực cùng game thủ, từ 24/09/2010 Thế Giới Bá Vương sẽ có hành trình tới 20 tỉnh thành từ Bắc chí Nam. Hàng loạt những sự kiện cùng quà tặng hấp dẫn sẽ được Bá Vương Team mang đến cho game thủ và các chủ tiệm net.

Đồng loạt ra quân ở khắp mọi miền Tổ quốc, chặng dừng chân đầu tiên của Bá Vương là Long Xuyên, Long An, Phan Thiết và Vinh. Tại mỗi địa điểm, Bá Vương Team sẽ đến thăm 20 tiệm net và tổ chức sân chơi GetAmped tại mỗi tiệm.

Thế Giới Bá Vương tìm chủ nhân cho iPhone 4G 1

Những game thủ tham gia Sân chơi GetAmped tại những tiệm net Bá Vương Team dừng chân sẽ có cơ hội nhận “liền tay” những món quà rất xinh xắn và đáng yêu như: Áo thun Bá Vương, áo thun Linh Thú, móc khóa game Linh Thú, móc khóa game Bá Vương, …

Thế Giới Bá Vương tìm chủ nhân cho iPhone 4G 2

Quà tặng hấp dẫn từ chương trình Roadshow của Thế Giới Bá Vương

Hàng loạt các Giftcode cũng sẽ được Bá Vương Team trao tặng cho game thủ với những vật phẩm trong game trị giá 100.000 đồng. Đặc biệt, với những game thủ tham gia vào Thế Giới Bá Vương sau ngày 25/09/2010 sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng của chương trình với phần quà cho mội chặng là 1 chiếc điện thoại di động Nokia C3 và giải đặc biệt cho cả chương trình là 1 chiếc iPhone 4.

Thế Giới Bá Vương tìm chủ nhân cho iPhone 4G 3

Hành trình Roadshow của Thế Giới Bá Vương

Từ 25/09 – 27/09/2010, Bá Vương Team sẽ dừng chân tại các tỉnh, thành khu vực miền Nam như: Phan Thiết, Long An, Long Xuyên, TP. Vinh, Mỹ Tho. Ngoài ra, hành trình Roadshow của Thế Giới Bá Vương cũng sẽ đặt chân tới các tỉnh thành phía bắc như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, …

Thông tin chi tiết về chương trình Roadshow của Thế Giới Bá Vương, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: