Thế Giới Bá Vương tuyển nhân tài cho giải OSG

Roadshow “Thế Giới Bá Vương – Hành trình xuyên Việt” sẽ tuyển chọn ra những game thủ xuất sắc nhất đại diện cho Thế Giới Bá Vương Việt Nam tham gia giải “eSport ngoại hạng” Online Sea Games (OSG) dự định sẽ diễn ra tại Singapore vào tháng 11/2010 do Asiasoft Singapore đứng ra tổ chức. Giải đấu là nơi hội tụ những game thủ xuất sắc đến từ các nước Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia để chọn ra nhà vô địch với phần thưởng có trị giá lên đến 30,000 USD.

Thế Giới Bá Vương tuyển nhân tài cho giải OSG 1

Asiasoft rầm rộ tuyển quân cho giải “eSport ngoại hạng” 11 tại Singapore.

Nhằm tuyển chọn những đại diện xuất sắc nhất tham gia giải đấu này, Bá Vương Team tổ chức vòng loại eSport với qui mô trên toàn quốc. Các bạn game thủ yêu thích game Thế Giới Bá Vương trên cả nước có thể đăng ký tham gia để tuyển chọn ra những game thủ ưu tú nhất tham gia vào trận chung kết sẽ diễn ra đồng thời tại TPHCM và Hà Nội.

Thế Giới Bá Vương tuyển nhân tài cho giải OSG 2

“Quyền Vương Việt Nam 2008” – Một giải đấu thành công của Thế Giới Bá Vương.

Bốn game thủ chiến thắng cao nhất của game Bá Vương 1 sẽ được tham gia vào vòng chung kết Online Sea Games diễn ra tại Singapore. Ba game thủ chiến thắng cao nhất của Bá Vương 2 sẽ cùng tham gia vào hành trình đi Singapore để tham quan quang cảnh thi đấu để chuẩn bị cho giải đấu năm sau với sự góp mặt của game Bá Vương 2.

Ngoài Thế Giới Bá Vương, Online Sea Games 2010 còn là giải đấu lớn cho các game thủ xuất sắc của các game Linh Thú, Audition, Sudden Attack, Ray City … thi tài. Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ của Thế Giới Bá Vương có thể tham gia những “Sân chơi GetAmped” trên những chặng đường dừng chân của hành trình Roadshow xuyên Việt để chuẩn bị cho các trận chiến lớn sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Singapore.

Thông tin chi tiết về giải đấu Online Sea Games của Thế Giới Bá Vương cũng như các sự kiện liên quan, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: