Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị có “Ngày tận thế”

Vào sáng ngày hôm qua (22/10/2010), tập đoàn sản xuất game online hàng đầu Trung Quốc là Perfect World đã chính thức công bố phiên bản mới dành cho tựa game MMORPG Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Thế Giới Hoàn Mỹ 2012. Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 sẽ được trình làng vào khoảng tháng 12 năm nay.

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị có “Ngày tận thế” 1

Trong phiên bản mới này, đại lục Hoàn Mỹ sẽ xảy ra một thảm họa vô cùng lớn làm thay đổi hoàn toàn về thế giới quan của trò chơi. Người chơi sẽ khám phá thế giới mới này và thực hiện nhiệm vụ xây dựng lại thế giới mới cho đại lục Hoàn Mỹ.

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị có “Ngày tận thế” 2

Theo nhà sản xuất Perfect World công bố, phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 2012 có nội dung dựa theo lời tiên tri về ngày tận thế của thế giới của người Maya vào năm 2012. Tuy nhiên, đại lục Hoàn Mỹ sẽ không bị xóa sổ sau sự kiện này mà sẽ thay đổi sang một diện mạo hoàn toàn mới.

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị có “Ngày tận thế” 3

Điểm đặc biệt nhất của phiên bản lần này là mở ra một thế giới thứ 4 trong Thế Giới Hoàn Mỹ với một chủng tộc hoàn toàn mới. Một thế giới mới dưới lòng đất sẽ được mở ra để cộng đồng game thủ khám phá và trải nghiệm. Linh Tộc sẽ lần đầu tiên góp mặt trong Thế Giới Hoàn Mỹ với 2 thành viên là Kiếm Linh và Mị Linh. Hai thành viên mới này sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong việc kiến thiết lại Thế Giới Hoàn Mỹ.

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị có “Ngày tận thế” 4

Theo Perfect World, phiên bản mới này sẽ đưa người chơi trải nghiệm một Thế Giới Hoàn Mỹ hoàn toàn mới trong một cuộc phiêu lưu đầy tính chất sử thi kỳ bí. Phiên bản mới này dự kiến sẽ có mặt tại Trung Quốc vào tháng 12 tới đây. Các quốc gia đang phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ như Việt Nam thì chắc phải tới đầu năm 2011.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: