Thế Nhị: “Chúng tôi tự tin chiến thắng Đà Nẵng Gaming”

Kết thúc vòng bảng của giải đấu Series A Mùa Xuân 2015, bốn đội tuyển 3Q Củ Hành lọt vào vòng bán kết của giải đấu này lần lượt là Saigon Dlight, Đà Nẵng Gaming, Kiên Giang ARB và Saigon NLM ROTK. Trước khi vòng bán kết của giải đấu Series A Mùa Xuân 2015 diễn ra, tuyển thủ Thế Nhị của Saigon Dlight đã có một số chia sẻ liên quan đến phong độ của đội tuyển này và khả năng chiến thắng của Saigon Dlight trước Đà Nẵng Gaming. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

150528_gamelandvn_cuhanh01

Chào bạn! Trong mùa giải năm ngoái, Dlight đã có một phong độ không được tốt. Năm nay, Dlight đã thể hiện phong độ rất tốt khi dẫn đầu bảng A và là một trong bốn đội có mặt trong vòng bán kết của Series A Mùa Xuân 2015. Cảm giác của bạn thế nào?

Đầu tiên tôi không thể phủ nhận, thất bại trong mùa giải 2014 đã giáng một đòn rất nặng vào tâm lý toàn đội. Đó là một quá trình khó khăn để vực dậy và tiếp tục cuộc chiến. Những chuyện cũ đã qua đi, hôm nay cùng với những thành viên mới, chúng tôi có đủ sự tự tin để vượt qua bất kỳ đối thủ nào.

Điều gì giúp bạn tự tin trước Đà Nẵng Gaming?

Đầu tiên là trạng thái bản thân vô cùng tốt. Hơn nữa, chúng tôi đã nghiên cứu Đà Nẵng Gaming rất kĩ. Cả đội đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới.

Bạn nghĩ đội bạn sẽ có bao nhiêu phần trăm cơ hội chiến thắng?

Tôi tin chắc vào chiến thắng của đội mình.

Saigon Dlight sẽ gặp Đà Nẵng Gaming tại bán kết Series A Mùa Xuân 2015

Saigon Dlight sẽ gặp Đà Nẵng Gaming tại bán kết Series A Mùa Xuân 2015

Có tin đồn là các bạn đã thua Đà Nẵng Gaming khi đấu tập?

Chúng tôi có để thua vài trận đấu nhưng không có trận nào chúng tôi bị áp đảo hoàn toàn. Qua những trận thua đó, chúng tôi cũng đã học được nhiều điều và hoàn toàn tự tin chúng tôi có thể chiến thắng họ.

Ở trận đấu quyết định ngôi đầu bảng A trước đương kim vô địch ROTK mùa giải trước, mọi người đều cho rằng nguyên nhân thua hiệp thi đấu thứ nhất của Dlight là do Giả Hủ trong tay bạn đã không hỗ trợ nhiều cho đường giữa và đường trên, bạn đã dành quá nhiều thời gian cho Trương Liêu ở đường dưới, bạn nghĩ gì về điều này?

Tôi không phủ nhận điều đó, ở hiệp thi đấu thứ nhất của trận đấu đó, tôi đã thi đấu chủ quan cho rằng đường giữa và đường trên của chúng tôi là Văn Ương và Tào Xung đủ khả năng áp đảo đối phương mà không cần sự hỗ trợ của tôi. Rõ ràng, ROTK là một đối thủ không đơn giản và tôi đã phải trả giá trong hiệp thi đấu đó. Sau đó, tôi đã nhận ra vấn đề của mình và sửa chữa ngay sau đó bằng việc lấy lại hiệp thi đấu thứ hai.

Bạn nghĩ sao về thành viên Hỏa Thần của Đà Nẵng Gaming? Qua các trận đấu gần đây, Hỏa Thần đang thể hiện một phong độ khá xuất sắc.

So sánh với những tuyển thủ hàng đầu, Hỏa Thần có những ưu và nhược điểm nhất định. Kĩ năng cá nhân của anh ấy rất tốt, khả năng solo đường dễ và chống gank tốt, sử dụng tướng đa dạng với lối chơi nhanh, táo bạo và đẩy lẻ gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Nhưng anh ấy khá chủ quan trong việc đánh giá đối thủ.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn, chúc bạn và đồng đội thi đấu tốt trong trận bán kết đầu tiên của Series A Mùa Xuân trước Đà Nẵng Gaming!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: