Thể thao điện tử có mặt trên HTV Thể thao từ 21/06

Theo các thông báo mới nhất từ Vietnam Esports cho hay, công ty này đã đạt được thỏa thuận với Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) để phát sóng trực tiếp các giải đấu thể thao điện tử trên kênh HTV Thể thao.

Theo thỏa thuận hợp tác này, các trận đấu diễn ra trong khuôn khổ các giải đấu Garena Premier League, Dell Chapionship Serie A và Super League sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao từ thứ Tư đến Chủ nhật hàng tuần trong khung giờ từ 15h00 đến 18h00.

Giải đấu thể thao điện tử quốc tế GPL Mùa Hè 2014 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tường thuật trực tiếp trên HTV Thể thao trong khung giờ 15h00 đến 18h00 các ngày thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần. Dự kiến, HTV Thể thao sẽ phát sóng tối thiểu 18 trận đấu.

Vào chiều thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, HTV Thể thao sẽ truyền hình trực tiếp hai giải thể thao điện tử nội địa là DCS A và Super League. Giải Super League Mùa Hè 2014 của FIFA Online 3 sẽ lên sóng từ 15h00 đến 16h00. Tiếp nối ngay sau đó là giải DCS A Mùa Hè 2014 của Liên Minh Huyền Thoại (từ 16h00 đến 17h00). Dự kiến, HTV Thể thao sẽ phát trực tiếp 18 trận của từng giải nói trên.

Thể thao điện tử có mặt trên HTV Thể thao từ 21/06 1

Ngoài việc tường thuật trực tiếp trên HTV Thể thao, GPL Mùa Hè 2014, DCS A Mùa Hè 2014 và Super League Mùa Hè 2014 vẫn sẽ được Vietnam Esports TV phát sóng qua Internet tại địa chỉ vetv.vn.

Ông Nguyễn Hoàng Vinh, Giám đốc Vietnam Esports TV cho biết: “Việc hợp tác với Đài Truyền hình TP.HCM đánh dấu bước phát triển mới của VETV nói riêng và nền thể thao điện tử nước nhà nói chung. Khán giả yêu mến bộ môn thể thao đầy mới mẻ này sẽ có dịp được thưởng thức rộng rãi các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 hấp dẫn trong nước và quốc tế trên HTV Thể thao với chất lượng cao cũng như loại bỏ được các vấn đề hay gặp phải với đường truyền Internet”.

Bà Nguyễn Thanh Mai, Phó Ban Thể thao Đài Truyền hình TP.HCM chia sẻ: “Thể thao điện tử được coi là một môn thể thao hiện đại và HTV thấy có trách nhiệm tuyên truyền và quảng bá môn này đến giới trẻ, thu hút các bạn trẻ đến với các hoạt động thể thao giải trí lành mạnh, góp phần giảm thiểu tệ nạn xã hội… Từ những thử nghiệm ban đầu, thăm dò thị hiếu khán giả, HTV hy vọng khán giả sẽ đón nhận và cảm thụ được sự hấp dẫn của thể thao điện tử. Qua đó góp phần thúc đẩy môn thể thao này phát triển tại Việt Nam”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: