The9 sẽ là nhà phát hành cho VLTK3 ở Trung Quốc?

Trong khi đang bận rộn với cuộc chiến mang tên WOW với NetEase nhưng The9 vẫn không quên từng bước mở rộng thế lực của mình. Theo nguồn tin đáng tin cậy, vừa qua CEO của The9 là bà Trần Hiểu Vi đã cùng đội ngũ cấp cao của mình đến thăm Studio Tây Sơn Cư của Kingsoft. Theo đánh giá của những người trong ngành, chuyến đi này bà Trần Hiểu Vi sẽ cùng Cầu Bá Quân của Kingsoft tiến hành đàm phán về việc làm đại diện phát hành game VLTK3 tại thị trường Trung Quốc.

The9 sẽ là nhà phát hành cho VLTK3 ở Trung Quốc? 1

Đồ họa trong game VLTK3

Mặt khác, cổng thông tin 17173 cũng đã liên lạc với Kingsoft, đại diện phụ trách mảng thị trường của VLTK3 cho biết, Trần Hiểu Vi và đoàn tùy tùng của mình đích thật có đến tham quan Studio Tây Sơn Cư, nhưng mục đích của chuyến viếng thăm này cũng như những tình tiết trao đổi giữa hai bên thì đến thời điểm này vẫn chưa tiện tiết lộ. Thời gian trước, khi The9 vẫn còn bận rộn với cuộc chiến bản quyền game WOW thì Cầu Bá Quân từng liên lạc điện thoại với Trần Hiểu Vi, rất có thể là thương thảo về việc đại diện phát hành VLTK3, trong khi đó những người trong ngành cũng cho rằng, sau khi The9 mất đi quyền phát hành WOW thì họ sẽ phải tìm một game có đẳng cấp khác để thay thế. Do đó lần viếng thăm lần này của The9 cho thấy việc hai phía đạt được những thỏa thuận để phát hành VLTK3 không phải là tin đồn.

:

Hình ảnh hoàn toàn ở một đẳng cấp khác

VLTK3 được tổ công tác Tây Sơn Cư của Kingsoft hao tốn 5 năm để phát triển và là tác phẩm game kiếm hiệp 3D đầu tay của Tây Sơn Cư. Vốn là thương hiệu xây dựng game kiếm hiệp lâu năm của Kingsoft, việc VLTK3 là game trọng điểm của Tây Sơn Cư đã được khẳng định bằng đồ họa xuất sắc, đồng thời VLTK3 liên tục đứng trong top 3 game mong đợi nhất ở thị trường Trung Quốc trên 17173, điều đó cho thấy VLTK3 đã hội tụ tất cả tinh hoa của Kingsoft tích lũy suốt nhiều năm qua.

Ngay từ năm 2008, VLTK3 đã được Kingsoft liệt vào hàng ngũ một trong 3 game chiến lược và cho đến hiện nay đã tiến hành Close Beta lần 2. Tuy rằng tình hình CB2 hiện nay vẫn khá tốt nhưng vẫn chưa đưa vào vận hành đúng với tiến độ trước đó đã vạch ra, điều đó cho thấy Kingsoft rất cẩn trọng trong việc suy xét các khía cạnh vận hành game VLTK3. Mặt khác, WOW với chất lượng game xuất sắc cộng thêm năng lực vận hành cực tốt của The9 đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Trung Quốc, và đó cũng là mục tiêu vượt mặt của các đội ngũ phát triển game của Trung Quốc, “VLTK3”, “Thiên Hạ 2” và “Thiên Kiêu 3” là những game 3D có thực lực rõ nét và cũng là mục tiêu thị trường của công ty The9. Việc mất đi quyền phát hành WOW sẽ càng khiến The9 nỗ lực hơn trong việc chứng minh The9 không chỉ đơn thuần sống nhờ vào doanh số của WOW.

:

Hiệu ứng đẹp mắt

VLTK3 hiện đang đi vào giai đoạn CB2, Cầu Bá Quân tiết lộ là Kingsoft dự định đưa VLTK3 ra mắt vào quí 2 năm nay, hiện nay đã giữa tháng 5 tức là ngày VLTK3 chính thức vận hành sẽ không còn xa nữa. Một số thông tin không chính thức cho rằng, VLTK3 sẽ được Vinagame mang về VN vào cuối 2009 đầu 2010, chúng ta hãy chờ xem khi nào VLTK3 sẽ xuất hiện tại thị trường VN nhé.

:

Sống lại cảm giác bôn tẩu giang hồ

Theo: Taki – MMOVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: