Thiên Đạo Chiến Hạp sắp có mặt trong Phong Vân

Theo các thông tin mới cập nhật, những người yêu thích webgame Phong Vân sắp được đón nhận một tính năng mới mang tên Thiên Đạo Chiến Hạp.

Khi nhân vật đạt đến cấp độ 60 và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính chương V, tính năng Chiến Hạp sẽ được mở khóa và đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

dai ta vuong phong van

Trong giao diện Chiến Hạp, người chơi sẽ có thể sử dụng Tà Vương Linh để kích hoạt Đại Tà Vương. Đại Tà Vương là bảo vật đầu tiên trong Chiến Hạp, cho phép người chơi sở hữu năm kĩ năng bị động. Năm kĩ năng này đại diện cho năm mức độ của Đại Tà Vương gồm: Tà Huyết Kiếp, Tà Vương Hộ Thể, Tà Tâm Kiếp, Bách Tà Bất Xâm và Tà Thần Kiếp.

Mỗi ma binh trong Phong Vân sẽ ứng với một hệ trong ngũ hành và sở hữu những đặc điểm của hệ đó. Đại Tà Vương là bảo vật chí cương chí dương, đại diện cho hệ kim trong ngũ hành. Sử dụng Đại Tà Vương, người chơi sẽ gây thêm nhiều sát thương lên quái hệ mộc nhưng sẽ bị hạn chế rất nhiều nếu giao chiến quái hệ hỏa.

dai ta vuong phong van

Sở hữu thanh ma binh Đại Tà Vương, người chơi sẽ sở hữu hai kĩ năng không cần kích hoạt gồm Tà Vương Hộ Thể và Bách Tà Bất Xâm. Các kĩ năng này sẽ đem đến hiệu quả miễn dịch sát thương và né tránh. Bên cạnh đó, các kĩ năng trong ma binh này cũng có thể được nâng cấp để gia tăng hiệu ứng giống như các kĩ năng khác. Điểm đặc biệt là các kĩ năng này khi nâng cấp cần kĩ năng ma binh, vốn được trao cho người chơi dựa trên số phút họ online.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của webgame Phong Vân có thể tham khảo tại phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: