Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh

Song hành cùng giải đơn đấu Võ Lâm Minh Chủ (khởi động từ 08/5/2010), 68 bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) lại tiếp tục chuẩn bị cho giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 7 (THĐNB 7) và 32 bang trong VLTK Miễn Phí chuẩn bị cho giải lần 2. Ngày 09/5/2010, lễ bốc thăm chia bảng cho giải của cả hai game đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh).

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 1

Đông đảo game thủ đến tham dự Lễ bốc thăm của giải đấu TNĐNB.

Tham dự buổi lễ bốc thăm có sự góp mặt của hơn 150 đại diện các bang hội đến từ VLTK, VLTK Miễn phí cùng báo giới. Theo kết quả chia bảng, các đội đã xác định được đối thủ của mình để chính thức khởi tranh vòng loại từ 16/5/2010 đối với game VLTK và 23/5/2010 đối với game VLTK Miễn phí.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 2

Đại diện nhà phát hành khai mạc chương trình.

Về thể thức, giải đấu THĐNB lần này vẫn kế thừa những nét chính của mùa giải trước như: thi đấu Tống – Kim mỗi bên 64 nhân vật trên ba bản đồ và thêm vào hình thức “Chiến trường Tống – Kim diệt boss” trong quy định thi đấu. Đây là hình thức Tống – Kim mới. Ngoài việc bảo vệ thành công ngôi vị nguyên soái của mình, các bang hội còn phải tiêu diệt được các con boss mạnh đứng tại 9 vị trí khác nhau trên doanh trại đối thủ mới có thể giành chiến thắng.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 3

Game thủ kỳ cựu LamTuyetNhan đóng góp ý kiến cho giải đấu.

Các đội đoạt chức vô địch và xếp thứ hạng cao trong mùa giải sẽ được vinh danh và nhận về nhiều phần thưởng như: Cúp vàng mang biểu tượng bang hội, kỷ niệm chương, các “cực phẩm” trong game như: Càn Khôn Giới Chỉ, thần mã Xích Long Câu, chiến mã Phiên Vũ, Trang bị Bạch kim cao cấp…

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 4

Bốc thăm các đội hạt giống của mùa giải.

Qua 06 lần tổ chức, giải đấu THĐNB đã trở thành một phần không thể thiếu của các bang hội trên 68 máy chủ (server) của VLTK. Riêng với game VLTK Miễn phí, mùa giải lần 02 sẽ giúp các bang hội trẻ có nhiều hơn cơ hội thể hiện và khẳng định đẳng cấp của mình.

Thông tin chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 5

Võ sư Lý Bằng mở màn buổi bốc thăm với các tuyệt kỹ Kungfu Thiếu Lâm.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 6

Tiết mục ca nhạc sôi động của ca sỹ Yến Trang.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 7

Game thủ đặt câu hỏi tìm hiêu về giải đấu THĐNB lần 7.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 8

Ông Nguyễn Đức Hùng, giám đốc sản phẩm VLTK trả lời thắc mắc của game thủ.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 chuẩn bị khởi tranh 9

Đại diện các bang chủ bốc thăm chia bảng cho giải đấu.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: