Thiên Long Bát Bộ ra mắt sự kiện “Cơn sốt Bảo Thạch”

Vào những ngày đầu tiên của mùa Hè, các game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ được tái ngộ sự kiện hấp dẫn “Cơn Sốt Bảo Thạch” trong vòng 1 tuần từ 26/05/2010 đến 02/06/2010.

Thiên Long Bát Bộ ra mắt sự kiện “Cơn sốt Bảo Thạch” 1

Cùng với sự xuất hiện của lỗ hổng thứ 4, cơ hội khảm thêm ngọc quý để chế tác trang bị riêng của các game thủ Thiên Long Bát Bộ đang lớn dần và “cơn khát” Bảo Thạch ngày một tăng cao. Để giải nhiệt “cơn khát” này, hàng loạt ngọc quý sẽ được đồng loạt giảm giá giúp các game thủ có cơ hội sở hữu ngọc thần với giá cả cực kỳ hợp lý.

Sự kiện Cơn Sốt Bảo Thạch sẽ diễn ra trên toàn bộ cụm máy chủ của Thiên Long Bát Bộ. Trong một tuần diễn ra sự kiện, các game thủ sẽ có cơ hội sở hữu những viên ngọc cấp cao với mức giá không ngờ tới.

Thiên Long Bát Bộ ra mắt sự kiện “Cơn sốt Bảo Thạch” 2

Cụ thể, những viên ngọc cấp 3 có giá 315 Kim Nguyên Bảo (tiền trong game) giảm xuống còn 210 Kim Nguyên Bảo. Ngọc cấp 6 có giá 36.000 Kim Nguyên Bảo giảm xuống chỉ với 29.000 Kim Nguyên Bảo. Khi người chơi khảm các viên ngọc quý này vào trang bị, không chỉ độ thẩm mỹ của trang bị tăng nhiều nhờ các hào quang lấp lánh, mà tất cả các thuộc tính của nhân vật như máu, khí, sức mạnh, phòng ngự,… cũng được tăng theo tùy vào thuộc tính của ngọc.

Đây là sự kiện thứ ba nằm trong chuỗi sự kiện khởi động mùa Hè của Thiên Long Bát Bộ sau chương trình “Tăng 200% điểm kinh nghiệm trên tất cả các cụm máy chủ” và “Ra mắt trân thú mới” vẫn đang diễn ra đồng thời.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: