Thiên Long Bát Bộ tưng bừng sự kiện tháng 11

Từ nay cho đến hết tháng 11/2012, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ có điều kiện trải nghiệm những trò chơi thú vị, hấp dẫn để giành nhiều phần quà giá trị, quý hiếm.

Đáng chú ý nhất là chương trình quà tặng Phong vân tái khởi, diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 27/11/2012. Theo đó, tất cả nhân vật ở máy chủ Mãnh Long Quá Giang có cấp độ nhỏ hơn 65 (tính đến hết ngày 12/11/2012) sẽ nhận được gói quà tặng trị giá hơn 300.000 đồng. Sau khi nhận mã quà tặng ở trang chủ, người chơi sẽ đến gặp NPC Củng Thái Vân ở Đại Lý để kích hoạt.

Thiên Long Bát Bộ tưng bừng sự kiện tháng 11 1

Không chỉ có vậy, nhân sĩ Thiên Long còn được đón nhận “Vòng quay may mắn” vừa được tích hợp vào game. Đây là cơ hội để người chơi sở hữu nhiều vật phẩm hữu ích với chi phí thấp nhất. Người chơi sẽ dùng đạo cụ Hạnh Vận Tử Châm để tham gia quay và có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hữu ích để tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Sau khi trúng thưởng, vật phẩm được chuyển trực tiếp vào hành nang của nhân vật. Nếu không hài lòng với vật phẩm có sẵn trong vòng quay, người chơi có thể dùng Hạnh Vận Quả để thay đổi toàn bộ danh sách vật phẩm này.

Đặc biệt, “Cơn lốc Trùng Lâu” sẽ tái xuất với phiên bản 2 và kéo dài đến hết ngày 20/11/2012. Sự kiện này sẽ là nơi cao thủ Thiên Long Bát Bộ tìm kiếm cơ hội sở hữu trọn bộ Trùng Lâu trị giá bạc tỉ. Theo FPT Online, Cơn lốc Trùng Lâu tái xuất với số lượng phần thưởng “khủng” hơn, đa dạng hơn và phiên bản mới của sự kiện đình đám này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đáng cho Thiên Long Bát Bộ trong thời điểm cuối năm.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: