Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mà Nexon mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (hay Moonlight Blade) tại Hàn Quốc sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ ngày 29/03 đến ngày 02/04/2017. Những người chơi có tài khoản Nexon và số điện thoại Hàn Quốc có thể đăng kí tham gia thử nghiệm từ ngày 13/03 đến ngày 26/04/2017.

Dành cho các bạn chưa biết, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là game online thuộc thể loại nhập vai hành động với bối cảnh là một thế giới võ hiệp rộng lớn mang đậm màu sắc văn hóa Trung Quốc. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được phát triển bởi Aurora Studio, một trong bảy studio phát triển game của Tencent Games.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Trong đợt thử nghiệm đầu tiên tại Hàn Quốc, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ mở bảy môn phái, bao gồm: Thái Bạch, Cái Bang, Đường Môn, Thần Uy, Chân Võ, Thiên Hương và Ngũ Độc. Môn phái mới nhất Thần Đao sẽ không xuất hiện trong đợt thử nghiệm này.

Hồi đầu tháng 1/2017, tencent Games từng hé lộ sẽ đưa Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đến Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy vậy, thời điểm ra mắt và nhà phát hành tại hai khu vực này chưa được công bố. Cũng theo các thông tin mà Tencent Games công bố thì công ty này đang đàm phán để đưa Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đến Nga. Nhiều khả năng phiên bản tiếng Nga sẽ được trình làng trước phiên bản tiếng Anh.

Một số hình ảnh về thời tiết trong game:

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 2

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 3

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 4

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 5

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 6

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 7

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 8

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 9

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 10

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thử nghiệm tại Hàn Quốc - Ảnh 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: