Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cập nhật phù đổi tên

Theo các thông tin mới cập nhật, ngày 23/03/2016 vừa qua, Tencent Games đã tung ra một bản cập nhật mới cho Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Tâm điểm của bản cập nhật này là sự xuất hiện của phù đổi tên và yên ngựa mới Huyền Giáp – Giai Hồng Trang.

Phù đổi tên

Đây là vật phẩm được người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mong ngóng từ lâu. Đối với người chơi không thích tên nhân vật mình mới tạo có thể đổi tên ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, để hạn chế những người gây chuyện xấu rồi đổi tên hòng giấu mặt, thì việc đổi tên này sẽ có những hạn chế sau:

  • Sau khi người chơi đổi tên, trong 30 ngày tiếp theo sẽ không thể tiến hành đổi tên.
  • Người vừa mới bắt đầu đổi tên, tên trước của họ sẽ hiện lên ở giao diện thông tin cá nhân (Khi bấm U, bạn sẽ thấy trước tên người vừa đổi tên có thêm một chữ Tàu nhỏ, di chuột vào sẽ thấy tên người ấy trước kia).
  • Sau khi đã đổi tên, tên từng dùng của bạn sẽ không thể dùng lại một lần nữa. Đối với tên người chơi đã khác đã đặt, cũng không thể sử dụng.

Phù đổi tên

Phù đổi tên

Yên ngựa mới Huyền Giáp – Giai Hồng Trang

Huyền Giáp – Giai Hồng Trang giúp tăng 60 tốc độ di chuyển cho ngựa và có thể chế tạo thành yên đôi. Giá bán hiện tại của Huyền Giáp – Giai Hồng Trang trên Thương Thành là 19800 điểm khóa / không khóa.

Huyền Giáp - Giai Hồng Trang

Tham khảo:
Ngày 23/3 update phiên bản mới – Thông báo từ fanpage Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.
商城新闻】“改名符”再造声名,“偕红妆”骑行天下 – Thông báo của Tencent Games.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: