Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Sơ lược về Thần Đao Môn

Tại sự kiện Tencent Games Carnival 2015 vừa diễn ra tại Thượng Hải, Tencent Games đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến phiên bản Open Beta của MMORPG Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và môn phái mới Thần Đao Môn. Phiên bản Open Beta của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được đặt tên là “Thần Đao tái khởi” với sự xuất hiện của môn phái mới Thần Đao Môn, mở giới hạn cấp độ nhân vật, cốt truyện mới ở Ba Thục…

Thần Đao Môn có thiết kế tương tự như Chân Võ và Đường Môn. Nếu như Chân Võ có khu ảnh, Đường Môn có khôi lỗi, thì Thần Đao Môn có hùng ưng. Một người, một đao, một ưng chính là đặc điểm nổi bật nhất của Thần Đao môn.

Khinh công của môn phái này sẽ là hình ảnh của một con hùng ưng bay lượn lúc xa lúc gần, kết bạn bay múa. Khi hóa thân thành nhân vật này, bạn sẽ mang theo mình hình tượng cầm đao ngạo nghễ, cùng hùng ưng bay lượn trên không, tùy thời cảnh giác, uy hiếp đối thủ, tiến hành công kích. Đây là sự kết hợp giữa đao khách và cô ưng, rất thích hợp cho những người chuộng hình tượng anh hùng.

Thông báo của Tencent Games cho biết, trong tương lai sẽ có thêm nhiều phó bản yêu cầu đoàn đội cỡ lớn và xuất hiện thêm phó bản cấp độ sử thi. Để tăng thêm tính hấp dẫn, trừ các địa hình phó bản truyền thống, năng lực của boss sẽ được cải biến và sửa đổi, các loại nghề nghiệp có khả năng được tỏa sáng trong phó bản.

Than Dao Mon - Thien Nhai Minh Nguyet Dao
Than Dao Mon - Thien Nhai Minh Nguyet Dao
Than Dao Mon - Thien Nhai Minh Nguyet Dao
Than Dao Mon - Thien Nhai Minh Nguyet Dao

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: