Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Kĩ năng của Thiên Hương

Thiên Hương trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một môn phái duy nhất chỉ có đệ tử nữ. Các cô nương đều khoác trên mình cánh hoa, áo trắng, váy dài, lại mang thêm cây dù tinh xảo, một bộ váy hồng nhạt ẩn hiện bóng hình xinh đẹp làm hấp dẫn phần đông ánh mắt của người khác.

Tổng đà của Thiên Hương nằm trong u cốc Nhạn Đãng tại Đông Việt. Trong cốc ấy, phong cảnh như vẽ, cầu nhỏ nước chảy, đình đài trúc tạ. Thiếu nữ nhiều vẻ, thanh lệ ưu nhã, lại thiện âm luật, y thuật, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Nhưng mặc dù có thiện chí giúp người nhưng cũng không để người khác lấn tới. Thiếu nữ Thiên Hương, một ô nơi tay, ngàn vạn cánh hoa bay lên không trung, một màu hồng nhạt cứ nhẹ múa xoay tròn nhưng khói hoa không mông lung ấy lại đủ lấy đầu người.

thien huong

Bằng cách sử dụng quy luật tự nhiên, các âm điệu của gió, y đạo cũng võ công kết hợp sáng tạo nên võ học độc đáo để rồi tự tách bạch thành một môn phái. Thiên Hương, váy dài, ô cầm trên tay, tóc đuôi sam, chuông trên tay rung rinh trong gió, thật xứng đáng với mấy chữ: thanh lệ thoát tục nhưng không kém tao nhã.

Không mang nét phiêu dật của Thái Bạch, không dũng mãnh kiên cường như Thiếu Lâm, không đa đoan khó lường như Ngũ Độc, lại càng không điều khiển rối hoàn mỹ như Đường Môn, trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, chỉ bằng sức của chính mình tự lực thành một môn phái, tập trị liệu, khống chế, toàn thân công kích hợp nhất thành một thể, Thiên Hương đã trở thành một trong những môn phái không thể thiếu trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Kĩ năng trụ cột

Hàn Lâm Sơ Phương: Hàn Lâm Sơ Phương là kĩ năng phổ thông của Thiên Hương đệ tử có thể sử dụng ba lần liên tiếp.

Tố Thủ Hồi Xuân: Kĩ năng trị liệu (hồi máu) cho bản thân và đồng đội. Kĩ năng trị liệu của Thiên Hương đệ tử cần tiêu hao hương ý, không đủ hương ý sẽ không thể tiến hành trị liệu. Đệ tử Thiên Hương có thể thông qua kĩ năng Tuyệt Mệnh Tán để hồi phục hương ý.

Phương Hoa Nhất Thuấn: Sau khi phát động tụ lực, đánh mục tiêu phía trước. Ở phạm vi lớn, tạo thành lượng lớn tổn thương định lực.

Kĩ năng gây sát thương

Cầm Tâm Tam Điệp: Trong nháy mắt đột kích mục tiêu đã lựa chọn. Kĩ năng này là kĩ năng tiếp cận mục tiêu chủ yếu của Thiên Hương đệ tử. Cầm Tâm Tam Điệp có thể tấn công ba lần liên tiếp, liên tục khống chế địch thủ.

Hương Ý Ngân: Có thể liên tục xuất ra kiếm ý công kích các mục tiêu trước mặt trong phạm vi lớn. Sau đó có thể sử dụng Thiên Hương Ý Quyết gây sát thương lớn lên địch nhân và đánh bay tất cả mục tiêu phía trước.

Tán Vũ Toàn: Gom địch nhân phía trước tụ lại, đồng thời xuất ra nhiều tán vũ tấn công địch nhân.

Kĩ năng hồi máu và hương ý

Tuyệt Mệnh Tán: Đem ô ném về phía trước. Ô sẽ gây sát thương lên mục tiêu trong lần đầu chạm phải. Sau khi đánh trúng mục tiêu đầu tiên, Thiên Hương đệ tử có thể sử dụng lại một lần nữa để gây sát thương lan lên nhiều mục tiêu. Nếu đánh trúng mục tiêu bằng Tuyệt Mệnh Tán, Thiên Hương đệ tử có thể hồi phục được hương ý. Nếu hạ gục được mục tiêu sẽ được hồi phục một lượng lớn khí huyết (máu).

Kĩ năng khống chế và giải khống chế

Ngọc Liêm Phất Y: Thiên Hương đệ tử cầm ô ném về phía trước. Nếu sử dụng trúng đích, Ngọc Liêm Phất Y sẽ vây khốn mục tiêu trong 5 giây.

Liễu Ám Lăng Ba: Là kĩ năng giải khống chế. Đưa ô đặt một chỗ, lắc mình hướng về phía nó. Trong vòng 10 giây có thể sử dụng lại một lần nữa để trở lại vị trí của ô.

Gợi ý chiến đấu PvE

Sử dụng Tán Vũ Toàn để gom địch nhân ở phía trước sau đó sử dụng Hương Ý Ngân tấn công liên tục vào nhóm địch nhân vừa bị gom lại. Cuối cùng, sử dụng Thiên Hương Ý Quyết để gây sát thương lớn lên đối thủ.

Gợi ý chiến đấu PvP

Sử dụng Phương Hoa Nhất Thuấn đánh vào định lực của địch nhân. Sau đó sử dụng Ngọc Liêm Phất Y và Thiên Hương Ý Quyết nhanh chóng khống chế đối thủ. Cuối cùng, dùng Cầm Tâm Tam Điệp cấp cho đối thủ một kích trí mạng.

Đồng thời sử dụng Ngọc Liêm Phất Y và Thiên Hương Ý Quyết để vây khốn mục tiêu. Sử dụng Tán Vũ Thuẫn ngăn cản công kích của đối phương. Lúc đối phương sắp sử dụng kĩ năng hoặc đã sử dụng nhưng kĩ năng đang trên đường bay tới có thể sử dụng Tán Vũ Thuẫn để thu được hiệu quả tốt nhất.

Nội dung bài viết có tham khảo bản dịch của Candy Candy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: