Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt tính năng luận kiếm

Theo các thông tin mà Tencent Games mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta sắp tới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ tập trung vào tính năng thi đấu đối kháng 1 đấu 1 gọi là luận kiếm. Phiên bản Closed Beta cũng đánh dấu sự hoàn thiện của hệ thống thi đấu liên máy chủ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Đối thủ của người chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao không phải là một bang phái chỉ hơn mười người hay một minh hội với mấy trăm địch nhân mà là mấy vạn người trong một máy chủ, xa hơn nữa là cả thế giới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ra mắt tính năng luận kiếm

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ dựa vào tính năng luận kiếm (thi đấu đối kháng 1 đối 1) để tích lũy điểm xếp hạng. Căn cứ vào điểm xếp hạng đó mà mỗi máy chủ có bảng xếp hạng cao thủ riêng. Vượt qua bảng xếp hạng của từng máy chủ là bảng xếp hạng liên máy chủ.

Dựa theo bảng xếp hạng liên máy chủ, 54 người chơi có điểm xếp hạng cao nhất sẽ được tham gia vòng chung kết để chọn ra đệ nhất cao thủ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Với những người chơi không tham gia thi đấu có thể sử dụng chế độ quan chiến để theo dõi các cao thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thi đấu. Hệ thống quan chiến trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được thiết kế hoàn toàn khác biệt với các trò chơi khác. Người quan sát có thể nhập vai vào nhân vật đang thi đấu trên võ đài, dùng góc nhìn thứ nhất để quan sát nhân vật đó thi đấu và tự nghiệm ra phương pháp chiến đấu cho bản thân.

Thông báo của Tencent Games cũng cho biết, công ty này mong muốn đưa Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thành một bộ môn thể thao điện tử thông qua tính năng luận kiếm. Những người chơi đứng đầu trên bảng xếp hạng luận kiếm của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ có cơ hội được tham gia thi đấu offline tại sự kiện TGA 2015 do Tencent Games tổ chức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: