Thiện Nữ U Hồn mở cửa CBT cùng nhiều tính năng mới

Theo các thông tin mới được goPlay công bố, trò chơi trực tuyến Thiện Nữ U Hồn sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 04/12/2013 tới đây. Bước vào giai đoạn Closed Beta, goPlay sẽ trình làng phiên bản mới mang tên Liêu Trai Chí Dị. Như vậy, người chơi Thiện Nữ U Hồn có thể tiến vào giai đoạn Closed Beta luôn mà không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Nếu như giai đoạn Alpha Test có giới hạn tài khoản và tính năng thì trong giai đoạn Closed Beta, goPlay sẽ không giới hạn tài khoản tham gia cũng như mở thêm hàng loạt tính năng mới độc đáo của game.

Trau chuốt giao diện

Nếu như trong phiên bản Alpha Test, font chữ sử dụng trong Thiện Nữ U Hồn vẫn còn xấu, thô kệch và thậm chí logo vẫn là của phiên bản Trung Quốc thì với giai đoạn Closed Beta, người chơi sẽ thấy sự đổi mới hoàn toàn.

131203_gamelandvn_thiennuuhon01

Các font chữ hiển thị đã trau chuốt hơn, đậm chất kiếm hiệp hơn, bên cạnh đó các đoạn cắt cảnh của game cũng đã được lồng tiếng Việt 100% nhằm mang lại sự trải nghiệm thú vị cho người chơi. Ngoài ra giao diện người chơi cũng sẽ được tối ưu với các vị trí đặt phím tắt kỹ năng và khung trò chuyện. Đồ họa của game sẽ được chỉnh ở mức thấp nhất để bất kỳ máy tính nào cũng có thể chơi được, còn sau đó tùy vào cấu hình máy và sở thích mà người chơi có thể tùy chỉnh lại.

Nhiều quà tặng hấp dẫn

Cũng trong giai đoạn Closed Beta, goPlay sẽ tổ chức một số sự kiện dành cho người chơi tham gia như mời bạn cùng chơi, cài game rinh quà…

131203_gamelandvn_thiennuuhon07

Phần thưởng của những sự kiện này tuy không giá trị nhưng lại độc đáo như áo khoác Thiện Nữ U Hồn, tai nghe Beats sành điệu, …

Bên cạnh đó, goPlay cũng dành tặng nhiều vật phẩm giá trị trong game thông qua giftcode được phát qua các kênh truyền thông, trang chủ và fanpage Thiện Nữ U Hồn.

Khám phá tính năng mới

Một loạt những tính năng mới của game sẽ được mở trong phiên bản Liêu Trai Chí Dị. Nổi bật trong số đó các tính năng xây nhà, kết hôn, sinh con, thuê sát thủ hạ sát đối phương và thủ thành môn phái vốn đang được nhiều người chơi trông chờ.

131203_gamelandvn_thiennuuhon02

Để có thể sinh con trong Thiện Nữ U Hồn, người chơi phải trải qua một chặng đường khá chông gai. Đầu tiên phải đi tìm hảo hữu, kết bái bạn bè. Trở qua thời gian thân thiết, tích lũy được điểm thân mật, tình bạn nảy nở thành tình yêu. Và đến một thời gian nào đó tình yêu sẽ đơm hoa kết trái và kết hôn là điều tất yếu, nhưng để có được một gia đình hạnh phúc, người nam phải tham gia tính năng gia viên, tức là phải xây nhà thì mới đón nàng về dinh được. Khi có nhà cửa đầy đủ, đôi bạn tiến thêm một bước trong tình yêu của mình đó là kết hôn.

131203_gamelandvn_thiennuuhon03

Khi kết hôn xong, cả hai cùng lên chùa cầu phật sinh quý tử và phải trải qua nhiều may mắn mới có thể cầu được quý tử bằng cách ném thẻ cầu tự trúng bàn thờ Phật ở khoảng cách 3 trượng. Từ khi trời phật chứng giám cho đôi vợ chồng, người vợ sẽ mang thai. Trong thời gian mang thai có tỉ lệ sảy thai nhất định (sảy thai do tự nhiên và do bị người khác đồ sát). Và nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, sau 9 tháng 10 ngày (tương đương 40 giờ online) người vợ sẽ hạ sinh em bé. Và khi ấy người chơi bắt đầu bước vào giai đoạn mới, nuôi dạy con cái.

131203_gamelandvn_thiennuuhon04

Trong thời gian mang thai, hai vợ chồng không nên gây thù chuốc oán với bất kỳ ai, bởi có thể họ sẽ thuê sát thủ đi hạ sát bạn. Chẳng may hạ sát người vợ đang mang thai sẽ dẫn tới 30% tỉ lệ sảy thai. Thuê sát thủ là một tính năng kiếm tiền khá hấp dẫn cho các đại cao thủ. Vì một lý do nào đấy, bạn rất ghét một người nhưng không thể hạ được hắn, hãy dành tiền để mời gọi sát thủ. Khi thông báo được dán công khai, các sát thủ sẽ tìm đến và thực hiện sứ mạng cho bạn. Nếu thành công, anh ta sẽ nhận được tiền thưởng, còn thất bại sẽ dành cơ hội cho người khác.

131203_gamelandvn_thiennuuhon05

Ngoài ra, vào các ngày cuối tuần, các thành trì của bốn thế lực chính trong game gồm Thần Cơ Doanh, Tiêu Diêu Quan, Vạn Yêu Cung và Côn Lôn Sơn sẽ bị hàng vạn yêu binh tấn công. Thống lĩnh dàn yêu binh là những con trùm khổng lồ với sức mạnh vô địch. Vào thời gian này, bang chủ các phái kêu gọi các đồ đệ đang ngao du thiên hạ lập tức quay về bổn môn để cứu thành.

131203_gamelandvn_thiennuuhon06

Tham gia sự kiện này, người chơi có cơ hội nhận được điểm kinh nghiệm cực lớn cũng như các phần thưởng nếu thủ thành công cũng như các vật phẩm giá trị rơi ra từ các con trùm. Tuy nhiên việc thủ thành sẽ không hề dễ nếu không có một sách lược hợp lý. Để có thể thủ thành công đòi hỏi người chơi phải trải qua ít nhất vài lần thất thủ từ đó mới tìm ra kế sách vẹn toàn.

131203_gamelandvn_thiennuuhon08

Có thể nói, giai đoạn Closed Beta mới là lúc người chơi Thiện Nữ U Hồn thật sự bận rộn khi dành nhiều thời gian để tìm hiểu game chứ không cưỡi ngựa xem hoa như giai đoạn Alpha Test. Kể từ Closed Beta trở đi, Thiện Nữ U Hồn sẽ không reset dữ liệu và chính thức mở cửa giai đoạn Open Beta vào ngày 11/12/2013.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Closed Beta của Thiện Nữ U Hồn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: