Thiện Nữ U Hồn mở cửa Open Beta vào ngày 11/12

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành goPlay, trò chơi trực tuyến Thiện Nữ U Hồn sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào 10h00 ngày 11/12/2013 tới đây và khép lại một tuần thử nghiệm Closed Beta. Đại diện nhà phát hành goPlay cho biết, toàn bộ tài khoản tham gia Closed Beta sẽ không bị reset và tiếp tục trải nghiệm Open Beta. Thiện Nữ U Hồn sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi và thu phí thông qua các vật phẩm bày bán trong cửa hàng.

131209_gamelandvn_thiennuuhon01

Trong giai đoạn Closed Beta, người chơi cũng đã trải nghiệm phần nào những tính năng hấp dẫn của game và khi sang giai đoạn Open Beta họ sẽ phải “đối mặt” với hàng loạt tính năng độc đáo khác như thủ thành môn phái, công thành chiến, kết bái phu thê, … đủ khiến người chơi “hết hồn”.

Với thủ thành môn phái, người chơi sẽ phải trở về sư môn để bảo vệ thành trước cuộc tấn công của hàng vạn yêu binh. Thống lĩnh đám yêu hùng mạnh là những con trùm với sức mạnh vô song, rất khó khăn để hạ chúng. Nhưng nếu làm được, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ xứng đáng.

Công thành chiến trong Thiện Nữ U Hồn sẽ trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi nếu chiếm được thành, bang hội sẽ được phép áp đặt và thu thuế buôn bán trong thành. Đây là nguồn thu trọng yếu của các bang trong giai đoạn đầu của game. Do đó từ trước khi ra game, hàng loạt các bang hội đã rục rịch được thành lập trên Facebook và ngày càng mở rộng hơn.

Dĩ nhiên bên cạnh những tính năng mới và hấp dẫn của game, đông đảo người chơi cũng rất quan tâm đến một vấn tuy cũ nhưng không bao giờ nguội, đó là auto. Vấn đề này đã được đem ra mổ xẻ rất nhiều lần nhưng cho đến nay vẫn chưa thật sự ngã ngũ bởi bên nào cũng đưa ra những lý do hợp lý cho hoàn cảnh của mình.

Theo các thông tin mà chúng tôi được biết, trong phiên bản Open Beta, Thiện Nữ U Hồn sẽ mở một tính năng tuy nhỏ nhưng cực kỳ được trông đợi, đó là chọn lọc nhặt đồ. Mỗi khi giết quái trong game, có khá nhiều đồ rớt ra, gồm ngân lượng, trang bị và cả rác, nếu là trùm thì số lượng còn gấp nhiều lần như thế. Những lúc như vậy, người chơi chỉ có thể dùng chuột click vào từng món, và rất dễ nhặt trúng phải đồ bỏ đi, vô tình làm đầy hành trang.

131209_gamelandvn_thiennuuhon02

Với tính năng chọn lọc nhặt đồ, chỉ cần một phím tắt, các món đồ sẽ được tự động nhặt một cách có hệ thống. Đầu tiên sẽ ưu tiên nhặt ngân lượng (thứ không thể thiếu trong game), sau đó nhặt các trang bị còn lại (ưu tiên theo phẩm chất xanh dương, xanh lá, cam, trắng…). Kết hợp tính năng nhặt đồ này với cơ chế rolling của game, người chơi sẽ chọn lọc ra được những món đồ cần thiết để nhặt và sẽ không còn phải bận tâm về những món “trời ơi đất hỡi” nữa.

Có thể nói tính năng này là auto cũng được (bởi thay người chơi xử lý một số tác vụ trong game) nhưng so với yêu cầu của những người yêu thích auto thì chưa thấm tháp vào đâu. Có vẻ như goPlay đang rất thận trọng trong từng bước đi của mình, thăm dò game thủ qua từng thay đổi nhỏ để ghi nhận và xử lý kịp thời.

Chúng ta hãy cùng chờ xem bước tiếp theo nhà phát hành này sẽ làm gì. Họ sẽ giữ vững quan điểm không auto như chính NetEase từng tuyên bố hay một ngày đẹp trời nào đó và sau một một bản cập nhật nào đó, người chơi chính thức được cắm chuột.

Các bạn quan tâm tới Thiện Nữ U Hồn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

131209_gamelandvn_thiennuuhon03

131209_gamelandvn_thiennuuhon04

131209_gamelandvn_thiennuuhon05

131209_gamelandvn_thiennuuhon06

131209_gamelandvn_thiennuuhon07

131209_gamelandvn_thiennuuhon08

131209_gamelandvn_thiennuuhon09

131209_gamelandvn_thiennuuhon10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: