Thiện Nữ U Hồn mở cửa vào đầu tháng 12

Theo các thông tin được đăng tải NetEase tiết lộ với 17173, một trong những cổng thông tin game lớn nhất Trung Quốc thì Thiện Nữ U Hồn phiên bản Việt Nam sẽ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 01/12/2013. Đợt thử nghiệm này sẽ có giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm.

Thiện Nữ U Hồn phiên bản Việt Nam được giới thiệu trên trang 17173

Thiện Nữ U Hồn phiên bản Việt Nam được giới thiệu trên trang 17173

Thông tin này cũng đã được đại diện goPlay xác nhận. Theo đó, sẽ có khoảng 12.000 tài khoản được tham gia chơi thử Thiện Nữ U Hồn. Số tài khoản này được phân phát cho người chơi thông qua các hoạt động trên trang chủ, fanpage của Thiện Nữ U Hồn cũng như qua các cổng thông tin game trong nước. Giai đoạn Alpha Test sẽ kéo dài khoảng ba ngày với nhiều ưu đãi đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho người chơi khám phá những tính năng cao cấp và đặc sắc trò chơi này.

Bình luận của người Việt Nam được dịch qua tiếng Trung Quốc.

Bình luận của người Việt Nam được dịch qua tiếng Trung Quốc.

Trước đây đã có nhiều tin đồn về việc Thiện Nữ U Hồn sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 nhưng đầu tháng 12 mới là thời điểm chính xác. Lý giải cho việc này, đại diện nhà phát hành goPlay chia sẻ: “Thiện Nữ U Hồn là một game sở hữu một bộ engine đồ sộ nhất từ trước đến nay cũng như lượng thông tin trong game cần phải xử lý là cực kỳ lớn. Vì thế để đảm bảo ngày ra mắt game được hoàn hảo nhất cũng như quá trình vận hành không gặp bất kỳ trục trặc nào nên chúng tôi đã quyết định dời ngày ra mắt. Cụ thể là đợt thử nghiệm giới hạn Alpha Test sẽ bắt đầu vào ngày 01/12/2013”.

Kế hoạch dùng Thiện Nữ U Hồn tấn công thị trường quốc tế của NetEase

Kế hoạch dùng Thiện Nữ U Hồn tấn công thị trường quốc tế của NetEase

Trình làng vào thời điểm cuối 2013, năm được coi là có những điểm sáng rõ rệt trên thị trường game nước nhà với hàng loạt trò chơi trực tuyến chất lượng cao ra mắt sau một thời gian dài bội thực với những webgame nhạt về nội dung và “ăn sổi” trong cách vận hành, Thiện Nữ U Hồn đã tạo được một sức hút nhất định đối với cộng đồng yêu thích những tựa game thực sự chất lượng mà không yêu cầu cấu hình cao này.

Với sự đột phá về mặt đồ họa và đa dạng về tính năng, Thiện Nữ U Hồn đã nhận về hàng chục giải thưởng lớn nhỏ và những lời khen ngợi của các chuyên gia trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến tại Trung Quốc. Đây cũng chính là dự án thành công nhất của NetEase và được công ty này lựa chọn làm bàn đạp để tấn công các thị trường nước ngoài. Sau Việt Nam, Thiện Nữ U Hồn sẽ được phát hành tại các thị trường quốc tế khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ…

131119_gamelandvn_thiennuuhon04

131119_gamelandvn_thiennuuhon05

131119_gamelandvn_thiennuuhon06

131119_gamelandvn_thiennuuhon07

131119_gamelandvn_thiennuuhon08

Các bạn quan tâm tới Thiện Nữ U Hồn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về trò chơi này tại website thiennu.goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: