Thiên Thư cập nhật Thái Cực và Chiến Thần Lộ

Theo các thông tin mới cập nhật, những người yêu thích webgame Thiên Thư vừa được đón nhận một bản cập nhật mới trong ngày 27/10/2015 vừa qua. Tâm điểm của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của hai tính năng mới Thái Cực và Chiến Thần Lộ.

Thái Cực là tính năng mới giúp nhân vật của người chơi gia tăng thêm lực chiến và có thêm thuộc tính đặc biệt: phản đòn sát thương. Tính năng Thái Cực sẽ được mở ra khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 149.

Thiên Thư cập nhật Thái Cực và Chiến Thần Lộ

Thái Cực có tất cả tám cấp độ, cấp độ càng cao thì màu sắc càng rực rỡ và lực chiến tăng thêm càng cao. Người chơi có thể khảm Xá Lợi vào Thái Cực để tăng cường các thuộc tính khác nhau cho nhân vật như: phòng thủ, tấn công, bạo kích, né tránh…

Thiên Thư cập nhật Thái Cực và Chiến Thần Lộ

Chiến Thần Lộ là phụ bản giúp người chơi có cơ hội kiếm thêm đồng và vàng khóa. Khi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 150 thì phụ bản Chiến Thần được mở ra. Với phụ bản Chiến Thần, vượt qua càng nhiều ải thì vàng khóa và đồng nhận được sẽ càng nhiều.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của webgame Thiên Thư có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ tt.360game.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: