Thiên Thư ra mắt phiên bản mới Kim Thân

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, phiên bản mới Kim Thân của webgame Thiên Thư mới được trình làng vào sáng nay (16/03/2016). Tâm điểm của phiên bản mới Kim Thân là sự xuất hiện của các tính năng mới kim thân, bách thú, đồ giám và luyện khí. Điểm chung của các tính năng này là tăng các chỉ số cho nhân vật của người chơi.

Kim thân đòi hỏi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh 1 cấp 400. Người chơi dùng chính điểm kinh nghiệm của nhân vật để tăng cấp tính năng. Sau khi nâng cấp thành công, tính năng này sẽ giúp tăng chỉ số phòng thủ cho nhân vật và có xác suất phản đòn khi bị người khác tấn công. Ngoài ra, việc tăng thuộc tính nhân vật theo tỷ lệ phần trăm cũng sẽ giúp cho lực chiến nhân vật tăng lên rất mạnh.

Thiên Thư ra mắt phiên bản mới Kim Thân

Bách thú chỉ yêu cầu nhân vật hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 120 để tăng điểm tấn công, đồ giám tăng toàn bộ bốn thuộc tính cơ bản của nhân vật (tấn công, phòng thủ, sinh lực, pháp lực), luyện khí trực tiếp tăng sinh lực và phòng thủ.

Thiên Thư ra mắt phiên bản mới Kim Thân

Cũng theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, vào cuối tháng Ba này, Thiên Thư sẽ trình làng tính năng PvP liên server dành cho những người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyển cấp 320. Người chơi Thiên Thư sẽ được tranh tài trong một tòa tháp cao 7 tầng, người chơi chinh phục đỉnh tháp sẽ nhận được thánh khí trấn tháp: Bát Hoang Diệt.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Kim Thân của Thiên Thư có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tt.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: