Thiên Thư trình làng loạt tính năng mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới của webgame Thiên Thư vừa được trình làng vào 10h00 ngày 13/10/2015 vừa qua. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của ba tính năng mới huyết thuẫn, phụ ma trang bị và xa luân chiến.

Huyết thuẫn

Huyết thuẫn là tính năng tăng cường phòng thủ cho các nhân vật trong Thiên Thư. Người chơi có thể nâng cấp huyết thuẫn bằng đồng hay vàng khóa. Tính năng này giúp tăng lượng máu (HP) cho nhân vật. Huyết thuẫn có tổng cộng 20 cấp, cấp càng cao thì lượng máu cộng thêm càng nhiều. Từ cấp 11 trở lên, người chơi có thể kích hoạt hiệu ứng hút sinh lực 100%.

Thiên Thư trình làng loạt tính năng mới
Thiên Thư trình làng loạt tính năng mới

Phụ ma trang bị

Tính năng phụ ma trang bị có xác suất thành công 100%. Khi phụ ma tăng cao, thuộc tính trang bị sẽ được tăng vĩnh viễn. Mỗi trang bị có thể phụ ma tối đa 5 sao, mỗi lần chỉ phụ ma một trang bị duy nhất, đủ 5 sao mới được đổi sang trang bị khác. Tuy nhiên, tính năng cũng hỗ trợ người chơi chuyển sao phụ ma sang trang bị khác mà không tốn đồng hay vàng khóa.

Thiên Thư trình làng loạt tính năng mới

Xa luân chiến

Xa luân chiến lại là tính năng để người chơi Thiên Thư thu thập đá phụ ma, nguyên liệu chính trong phụ ma trang bị. Ngoài ra, người chiến thắng trong hoạt động Xa Luân Chiến còn nhận thêm thẻ kinh nghiệm tướng, dùng tăng cấp tướng. Mỗi ngày, người chơi có thể tham gia xa luân chiến miễn phí ba lần, vào lúc 00h00 hàng ngày sẽ tạo mới lượt khiêu chiến. Mỗi lần tham gia xa luân chiến, người chơi được quyền xuất chiến tối đa 12 tướng chiến đấu. Phần thưởng lớn hay nhỏ tùy thuộc vào số lượng tướng phe địch mà người chơi hạ gục.

Thiên Thư trình làng loạt tính năng mới

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của webgame Thiên Thư có thể tham khảo thêm tại website tt.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: