Thiên Tử Online tiếp tục lấn sân sang Facebook

Cộng đồng game Việt Nam đang náo nức chờ đón ngày ra mắt Thiên Tử Online. Phong trào truy tìm VIP Code Thiên Tử không chỉ sôi nổi trên các diễn đàn game mà còn lan sang cả facebook.

Xuất hiện từ thông tin một game thủ Thiên Tử sẽ chia sẻ VIP Code cho các thành viên diễn đàn game, sau một phút tìm kiếm, trang fanpage của Thiên Tử đã xuất hiện tại Facebook tại địa chỉ http://www.facebook.com/thientu.vn (hoặc http://www.vi-vn.connect.facebook.com/thientu.vn nếu không truy cập được facebook).

Thiên Tử Online tiếp tục lấn sân sang Facebook 1

Với số lượng VIP Code được phát hạn chế, các thành viên trên fanpage Thiên Tử đã tổ chức cuộc thi gắn chữ ký nhúng link Thiên Tử tại các diễn đàn game. Một mặt thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng game thủ đối với Thiên Tử, mặt khác tận dung cơ hội để sở hữu VIP Code tham gia Alpha Test.

Trong thời gian vừa qua, Thiên Tử là một cái tên được nhắc đến với tần suất cao trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn game. Đặc biệt với việc ra mắt trang chủ chính thức, mở cửa cho các game thủ đăng ký tài khoản và download client game, Thiên Tử đã thu hút sự chú ý của các game thủ đam mê dòng game MMORPG, những game thủ đang mong chờ sự ra mắt của một game MMORPG “bom tấn” sẽ ra mắt trong năm 2010.

Thiên Tử Online tiếp tục lấn sân sang Facebook 2

Hiện tại, không khí thảo luận trên Fanpage Thiên Tử rất sôi nổi. Các sự kiện, tin tức của Thiên Tử luôn được thường xuyên cập nhật, thông báo đến các thành viên. Với tốc độ hiện tại, Fanpage Thiên Tử hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Fanpage về game hot nhất tại Facebook

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể truy cập vào fanpage Thiên Tử và tham gia sự kiện để có cơ hội nhận VIP Code tại đây.

http://www.facebook.com/thientu.vn
http://www.vi-vn.connect.facebook.com/thientu.vn

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: