Thiên Tử Online trình làng website chính thức

Vào lúc 16h30 ngày 5/7/2010, website Thiên Tử đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là tín hiệu vui của cộng đồng game thủ vì điều này đã chứng tỏ rằng ngày game thủ Việt Nam chạm đến bản Việt hóa của tựa game được mong đợi nhất của Asiasoft đã gần kề.

Sau nửa năm ra mắt cộng đồng game thủ bằng màn phân thân thành năm game độc đáo, nhà phát hành Asiasoft vẫn chưa có một động thái cụ thể nào chứng minh sự “xuất quân” của mình ngoài những tin tức nhỏ giọt được “tuồn” ra ngoài theo cách chính thức hoặc không chính thức.

Thiên Tử Online trình làng website chính thức 1

Việc cập nhật, thay đổi liên tục những hình ảnh trên trang teaser đã khiến game thủ nước nhà vừa vui mừng, vừa hồi hộp đón chờ ngày được ”chạm tay” vào bản game Việt hóa. Thế nhưng, trong một thời gian dài, nhà phát hành cho thấy mình chưa có động tĩnh nào ngoài sự “ém” quân khá kín. Dạo quanh diễn đàn, các topic hối thúc NPH ra game sớm trong dịp hè này đã phần nào chứng tỏ được sự mong đợi của các game thủ.

Với website chính thức, chúng ta dễ dàng thấy rằng NPH đã “mạnh dạn” hơn trong việc tiết lộ các thông tin trong game về hệ thống gameplay khá thú vị. Tin tưởng rằng, các game thủ khi đọc kỹ “những hướng dẫn sử dụng” này đều đã phần nào có cái nhìn tổng quát về game và cách thức chơi game.

Thiên Tử Online trình làng website chính thức 2

Ông Phạm Minh Luân, Trưởng dự án của game Thiên Tử cho hay: “Hiện tại, chúng tôi đã gần như hoàn thiện các khâu chuẩn bị để đưa game đến các game thủ nước nhà. Sắp tới, chúng tôi sẽ có rất nhiều chương trình thú vị dành cho game thủ vào dịp ra mắt game. Các bạn sẽ đễ dàng nhận thấy sự thay đổi tích cực đến từ Asiasoft thông qua Thiên Tử.”

Trang chủ Thiên Tử Online: http://tt.playpark.vn

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

bao h` ra phien ban chink thuc ha? may ank

Comments are closed.