Thiên Tử tặng hàng “khủng” cho người chơi mới

Vào ngày 18/10/2010 vừa qua, NPH Asiasoft đã chính thức cập nhật phiên bản mới cho Thiên Tử Online mang tên “Cuộc chiến Đế vương”. Kèm theo phiên bản mới này sẽ là hàng loạt sự kiện hấp dẫn mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cùng những phần quà cực hot.

Hàng “khủng” tặng người chơi mới

Bắt đầu từ ngày 18/10/2010, sau khi cập nhật phiên bản “Cuộc chiến Đế vương”, Thiên Tử Online sẽ hỗ trợ nhiều vật phẩm “khủng” cho các game thủ mới khởi tạo nhân vật từ ngày 18/10/2010. Các vật phẩm trong gói hỗ trợ này gồm có 1 bộ trang bị 7 sao level 1, một vũ khí “thần khí” và các multi giftcode (sử dụng có 1 bộ trang bị level 30).

Thiên Tử tặng hàng “khủng” cho người chơi mới 1

Một trong các món đồ thần khí của Thiên Tử tặng người chơi mới.

Ông Phạm Minh Luân, đại diện của Asiasoft chia sẻ: “Với những vật phẩm hỗ trợ mới này chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho game thủ nhiều niềm vui và những giây phút trải nghiệm thú vị cùng “Cuộc chiến Đế vương”. Những “tiềm long” sẽ nhanh chóng hóa thân và chuyển mình thành Thiên Tử trong giai đoạn tới”.

Đua top nhận quà cùng “Cuộc chiến Đế vương”

Song song với các hỗ trợ dành cho game thủ mới, NPH Asiasoft đã mở thêm hàng loạt sân chơi mới dành cho các game thủ nhằm khám phá những tính năng mới trong phiên bản “Cuộc chiến Đế Vương”.

Bắt đầu từ 18/10 đến 24/10/2001, Thiên Tử Online khởi động cùng lúc hai sự kiện “Xứng danh anh hùng” và “Bang hội anh hùng”. Nhân vật nào đạt mốc level 120 sẽ nhận được 5 trứng màu thần bí, 2 ngân bảo (1 đĩnh 25 bạc) và 5 chìa khóa bạch kim. Với những bang hội đạt cấp 5 và có 50 thành viên đạt cấp 110 trở lên thì sẽ nhận được nhiều vật phẩm dành cho cả bang chủ và các thành viên như: 5 trứng màu thần bí, 5 ngân bảo (1 đĩnh 25 bạc), 10 chìa khóa bạch kim và 1 ngựa Xích Thố 3 ngày (dành riêng cho bang chủ).

Thiên Tử tặng hàng “khủng” cho người chơi mới 2

Khi mở trứng màu thần bí, game thủ có cơ hội nhận được lễ bao cung chúc phát tài chứa từ 3 đến 5 đĩnh ngân phiếu (có giá trị từ 750,000 VNĐ đến 1,250,000 VNĐ) và những linh sủng cực hiếm có điểm thuộc tính ban đầu gấp đôi và điểm trưởng thành cao hơn hẳn các sủng vật còn lại. Ngoài ra còn nhiều vật phẩm đặc biệt giúp tăng điểm kinh nghiệm, tăng sao, tăng tiềm lực cho sủng vật.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong Thiên Tử Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: