Thiên Tướng Hùng Sư: Đoán ô chữ hay, nhận ngay code xịn

Theo các thông tin mới cập nhật, fanpage Thiên Tướng Hùng Sư hiện đang tổ chức sự kiện “Đoán ô chữ hay, nhận ngay code xịn” dành cho những người yêu thích webgame Thiên Tướng Hùng Sư mới ra mắt cách đây không lâu.

Được biết, sự kiện này kéo dài từ ngày 05/11 đến ngày 12/11/2015 với 16 câu hỏi liên quan đến các nội dung trong Thiên Tướng Hùng Sư. Người chơi cần đưa đáp án cho ô hàng ngang để tìm ra bí ẩn của ô hàng dọc. Phần thưởng của sự kiện này là 100 giftcode Thiên Tướng Hùng Sư được tặng ngẫu nhiên cho 100 người chơi trả lời đúng.

Thiên Tướng Hùng Sư: Đoán ô chữ hay, nhận ngay code xịn

Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện “Đoán ô chữ hay, nhận ngay code xịn” đã thu hút được 668 lượt thích (like), 43 lượt chia sẻ (share) và 109 bình luận (comment). Bên cạnh đó, sự kiện “Like share fanpage, nhận ngay code khủng” với phần thưởng là giftcode trị giá 30.000 bạc và 30.000 lúa cũng đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu thích Thiên Tướng Hùng Sư.

Nếu bạn chưa biết, Thiên Tướng Hùng Sư là webgame thuộc thể loại chiến thuật với nội dung được phát triển từ bộ phim Thiên Tướng Hùng Sư (được phát hành tại Việt Nam) với tên gọi Kiếm Rồng. Phiên bản Closed Beta của webgame này vừa được trình làng vào 10h00 ngày 05/11/2015 vừa qua.

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ và fanpage Thiên Tướng Hùng Sư trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: