Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa Alpha Test vào 29/10

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa trình làng trang giới thiệu webgame mới Thiên Tướng Hùng Sư tại địa chỉ thientuong.360game.vn vào sáng nay. Đồng thời với việc công bố trang giới thiệu, VNG cũng đã định ngày mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test.

Theo đó, phiên bản Alpha Test của Thiên Tướng Hùng Sư sẽ diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 02/11/2015. Phiên bản Alpha Test của Thiên Tướng Hùng Sư sẽ không có tính năng nạp thẻ và toàn bộ dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ (reset) sau khi đợt thử nghiệm kết thúc.

Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa Alpha Test vào 29/10 1

Nếu bạn chưa biết, Thiên Tướng Hùng Sư là webgame chiến thuật có nội dung được phát triển theo bộ phim cùng tên (bộ phim này được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Rồng). Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Thiên Tướng Hùng Sư bằng việc lựa chọn một trong ba thế lực Đại Hán, La Mã hoặc Hung Nô để đầu quân.

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về Thiên Tướng Hùng Sư tại trang chủ chính thức và fanpage Thiên Tướng Hùng Sư trên Facebook.

Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa Alpha Test vào 29/10 2

Giao diện của Thiên Tướng Hùng Sư

Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa Alpha Test vào 29/10 3

Đại diện cho Đại Hán là tướng quân Hoắc An

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: