Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa vào 10h00 sáng nay

Sau giai đoạn thử nghiệm Alpha Test thành công, Thiên Tướng Hùng Sư sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật từ 10h00 sáng nay (05/11/2015).

Với nội dung được phát triển từ bộ phim cùng tên (phim Thiên Tướng Hùng Sư được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Kiếm Rồng), Thiên Tướng Hùng Sư đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt con đường tơ lụa nối liền Châu Á và Châu Âu.

Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa vào 10h00 sáng nay

Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Thiên Tướng Hùng Sư bằng việc lựa chọn một trong ba thế lực: Đại Hán, Hung Nô hoặc La Mã. Tùy vào thế lực lựa chọn, người chơi sẽ được khám phá những nét văn hóa riêng của từng thế lực trên nền đồ họa 2D khá bắt mắt.

Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa vào 10h00 sáng nay

Điểm nổi bật nhất của Thiên Tướng Hùng Sư chính là ở lối chơi đề cao chiến thuật và sự tính toán thiệt hơn của người chơi. Trong trò chơi, dù đang ở thế nước yếu nhưng người chơi cũng có thể chống lại các nước mạnh bởi những bước đi phù hợp, nhanh hay chậm, dùng tướng hay dùng binh, tập trung đánh trận hay phân bổ thời gian khai thác tài nguyên, đều phụ thuộc vào sự ứng biến của người chơi. Áp dụng đúng chiến thuật ở những tình thế nguy cấp, thì một giây thôi cũng đã giúp người chơi lật ngược thế cờ.

Thiên Tướng Hùng Sư mở cửa vào 10h00 sáng nay

Khác với một số webgame chiến thuật cùng loại, Thiên Tướng Hùng Sư cho phép các nước yếu nhận ra thực lực của mình cũng như của các nước khác để cùng nhau liên minh, cân bằng lực lượng chống lại các siêu cường. Dù là một người cầu toàn hay dễ tính, webgame chiến thuật này cũng sẽ khiến bạn phải tập trung đưa ra quyết định chính xác để giành chiến thắng.

Các bạn quan tâm tới Thiên Tướng Hùng Sư có thể tham khảo thêm tại trang chủ của trò chơi này và fanpage Thiên Tướng Hùng Sư trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: