Thỏ Ngọc Phạm và Su Heo hẹn PK trong Võ Hồn 2

Cuộc chiến lùm xùm suốt nhiều ngày nay giữa hai hot girl Thỏ Ngọc Phạm và Su Heo sau khi đạt đến đỉnh điểm khi Thỏ Ngọc Phạm đưa ra lời thách đấu PK trong Võ Hồn 2 cho Su Heo.

Cuộc khẩu chiến giữa hai hot girl này đã kéo dài nhiều ngày nay với những quan điểm khác nhau về cosplay. Cuộc khẩu chiến liên tục leo thang trên Facebook với những hình ảnh cosplay của cả hai và không ai chịu nhường ai.

Võ Hồn 2

Mới đây, hot girl Thỏ Ngọc Phạm đã đưa ra lời thách đấu PK trong Võ Hồn 2 dành cho Su Heo thay vì tiếp tục khẩu chiến trên Facebook. Nếu Su Heo bại trận thì sẽ phải “tạ lỗi” bằng một vlog được chỉ định.

Võ Hồn 2

Ngay trong ngày, Su Heo cũng đã chấp nhận lời tuyên chiến trên. Cụ thể, hai hot girl này sẽ tranh tài theo hình thức 1 đấu 1 vào ngày 25/04/2015 tới đây. Cô nàng này cho biết: “Game nhà người ta thì free to play, pay to win. Còn game này thì trình độ quyết định tất cả”.

Võ Hồn 2

Cuộc so tài của hai hotgirl này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Từ trang cá nhân của cả hai người đẹp, rất nhiều fan hâm mộ đã sẵn sàng tâm lý “lót dép ngồi hóng” cho trận đại chiến chưa từng có tiền lệ này. Thậm chí, nhiều người còn xung phong làm … huấn luyện viên cho cả hai người đẹp và chỉ dẫn những kĩ năng PK để sẵn sàng cho cuộc so tài sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: