Thời Đại Anh Hùng mở cửa Closed Beta không reset

Theo các thông báo mới cập nhật từ FPT Online, MOBA Thời Đại Anh Hùng sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta không giới hạn và không reset nhân vật từ 10h00 sáng nay (10/06/2014). Với thông điệp “MOBA là không chờ đợi”, Thời Đại Anh Hùng hứa hẹn sẽ trở thành một “món ăn mới” hấp dẫn và thú vị hơn cho những người yêu thích dòng game MOBA.

Thời Đại Anh Hùng mở cửa Closed Beta không reset 1

Đại diện FPT Online cho biết, nhà phát hành này sẽ mở thêm nhiều tướng mới để người chơi trải nghiệm trong giai đoạn Closed Beta. Đồng thời, FPT Online cũng cho biết sẽ cập nhật tướng mới liên tục để thỏa mãn nhu cầu của những người yêu thích Thời Đại Anh Hùng.

Thời Đại Anh Hùng mở cửa Closed Beta không reset 2

Trong thời gian tiến hành Closed Beta, FPT Online sẽ khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi mới tham gia thử nghiệm Thời Đại Anh Hùng. Hai sự kiện đáng chú ý nhất trong chuỗi sự kiện chào mừng Thời Đại Anh Hùng ra mắt phiên bản Closed Beta là Ozone Gaming Free và All Stars. Nếu chiến thắng ở các sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều thiết bị chơi game có giá trị từ Ozone Gaming.

Các bạn quan tâm tới Thời Đại Anh Hùng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: