Thống Lĩnh bất ngờ “lộ hàng” hình ảnh Việt hóa

Thống Lĩnh là một trong những đứa con của SaigonTel ấp ủ từ giữa hè 2010 và hiện tại đang có những dấu hiệu và bằng chứng thuyết phục cho sự ra đời của mình vào cuối năm 2010 này.

Thống Lĩnh bất ngờ “lộ hàng” hình ảnh Việt hóa 1

Thống Lĩnh – MMORPG mới nhất của SaigonTel.

Hàng loạt các trang thông tin về game online lớn nhỏ đều đăng tải các thông tin liên quan đến ngày ra mắt của tựa game này. Không những thế, thông tin về việc Thống Lĩnh là tựa game online cuối cùng của năm 2010 cũng khiến cho giới game thủ háo hức hơn bao giờ hết.

Thống Lĩnh bất ngờ “lộ hàng” hình ảnh Việt hóa 2

Trang bị của một nhân vật thuộc phe Triều Đình.

Mới đây, NPH SaigonTel đã tiết lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Thống Lĩnh. Với những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rõ được giai đoạn test nội bộ của Thống Lĩnh đã gần như hoàn tất và chỉ còn chờ đến ngày ra mắt chính thức mà thôi.

Thống Lĩnh bất ngờ “lộ hàng” hình ảnh Việt hóa 3

Bảng tinh thông vũ khí được chia làm nhiều nhóm ngành nghề.

Tuy thông tin khá hạn chế nhưng người chơi cũng có thể dễ dàng hình dung một Thống Lĩnh Việt hóa nay đã hoàn thiện. Thời điểm ra mắt có thể là tháng sau, hoặc có thể là ngay tuần sau cũng không biết chừng.

Thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt của Thống Lĩnh sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem và theo dõi nhé.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: