Thống Lĩnh công bố thời điểm phát tài khoản thử nghiệm

Sau một thời gian công bố về việc tiến hành thử nghiệm vào 2 tháng cuối năm 2010, mới đây, NPH SaigonTel đã có thông báo chính thức về thời điểm phát tài khoản thử nghiệm (Hoàng Kim Lệnh) của Thống Lĩnh. Theo các thông báo trên diễn đàn Thống Lĩnh thì Hoàng Kim Lệnh đợt 1 sẽ được phát bắt đầu từ 0h00 ngày 08/11/2010.

Thống Lĩnh công bố thời điểm phát tài khoản thử nghiệm 1

Hoàng Kim Lệnh đợt 1 sẽ được phát thông qua trang chủ, diễn đàn, trang fansite và trang thông tin chính thức của Thống Lĩnh trên Facebook. Hiện cách thức phát Hoàng Kim Lệnh vẫn chưa được công bố và nhiều game thủ đã cảm thấy “nôn nóng” vì phải chờ đợi quá lâu. Cũng theo thông tin được SaigonTel công bố thì sẽ có một đợt phát Hoàng Kim Lệnh thông qua các website và forum lớn trên cả nước.

Thống Lĩnh công bố thời điểm phát tài khoản thử nghiệm 2

Số lượng Hoàng Kim Lệnh cho mỗi đợt vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, theo ghi nhận trên facebook tại sự kiện “Đăng ký tham gia nhận tài khoản test game Thống Lĩnh” thì đã có tới hơn 500 game thủ tham gia vào sự kiện này. Như vậy, cùng với thời điểm công bố phát tài khoản thử nghiệm thì rõ ràng ngày thử nghiệm của Thống Lĩnh đã gần kề. Nhiều khả năng, đợt thử nghiệm của Thống Lĩnh sẽ được bắt đầu vào nửa cuối tháng 11 tới đây.

Ảnh: SaigonTel, GameLand

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: